Tài năng phi thường của Tân Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022

Vượt qua 47 thí sinh, Trần Thị Ban Mai xuất sắc chinh phục ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 bằng cả sắc lẫn tài.

Toàn cảnh cuộc thi

Tối ngày 11.9, đêm Chung kết Miss Peace Vietnam 2022 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng, chương trình được trực tiếp trên VTV8.

Khoảnh khắc công bố kết quả

Ngoài nụ cười sáng và thần thái tự tin xuyên suốt các phần thi, Trần Thị Ban Mai còn gây ấn tượng với khán giả bởi thành tích học tập và nghị lực phi thường trong cuộc sống.

Thí sinh Ban Mai

Tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ Công chúng tại Boston, Mỹ, Tân hoa hậu đến từ Tp. HCM hiện đang là thông dịch viên chuyên nghiệp. Với xuất phát điểm khó khăn về thể chất cũng như trí tuệ từ nhỏ, Ban Mai đã nỗ lực hết sức để có thể rèn luyện và học tập suốt 12 năm học. 

Thí sinh Ban Mai với áo dài

Tôi nghĩ chìa khoá chính là sự quyết tâm theo đuổi và hiện thực hoá đam mê. Quan điểm của tôi luôn là “bạn chỉ có thể thất bại khi bạn ngừng cố gắng”, Tân Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022 bày tỏ.

Khoảnh khắc đăng quang

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm các công việc liên quan đến pháp luật, Ban Mai sớm nhận thức được tầm quan trọng của hoà bình và giá trị bình đẳng. Trong phần thi Ứng xử, bằng tinh thần ham học hỏi, Hoa hậu Ban Mai đã khẳng định tư duy nhạy bén và khả năng kết nối đầy nổi bật và thuyết phục.

TOP 3 Miss Peace 2022Đến với cuộc thi, ngoài mục đích thử thách bản thân, Ban Mai còn muốn lan tỏa suy nghĩ, năng lượng tích cực và bày tỏ mong muốn tạo ra các cộng đồng, dự án để lắng nghe và giúp đỡ mọi người tìm được hòa bình từ chính bản thân mình.

Họp báo TOP 3 Miss Peace Vietnam 2022

Lần đầu tiên, cuộc thi Miss Peace Vietnam được tổ chức nhằm tìm kiếm đại sứ của hòa bình, đề cao các giá trị chân thiện mỹ của phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh những tranh cãi vẫn còn đang là đề tài bàn tán sau cuộc thi, bà Nguyễn Thuỳ Dương, nhà sáng lập cũng là Trưởng Ban tổ chức Miss Peace Vietnam chia sẻ sẽ làm tốt hơn nữa để đưa hành trình của Miss Peace Vietnam vươn tầm quốc tế.