Thành phố Seoul và Tổ chức du lịch: Seoul My Soul đã đến Việt Nam

“Buổi thông tin du lịch Seoul” (Seoul My Soul in HC) diễn ra tại TP HCM, Việt Nam vào ngày 25/04 đã thu hút khoảng 160 đại diện đến từ các công ty du lịch lớn của Việt Nam, giới truyền thông cũng như các công ty du lịch Seoul góp mặt tham gia nhằm thúc đẩy trao đổi du lịch giữa hai nước. 

Việt Nam là quốc gia lớn thứ 5 về tổng số lượt khách du lịch tới Hàn Quốc, là thị trường hàng đầu của du lịch Hàn Quốc khi có tới 430 nghìn khách du lịch tới thăm kể từ sau đại dịch, đứng đầu trong số các nước Đông Nam Á. Do đó Thành phố Seoul và Tổ chức Du lịch Seoul đã đẩy mạnh nhiều chiến dịch truyền thông để mang hình ảnh Seoul đến với thêm nhiều du khách Việt Nam hơn nữa và thu hút họ tham gia các chuyến trải nghiệm thực tế. Dựa trên sức hút mạnh mẽ của làn sóng Hallyu trên nhiều lĩnh vực như K-beauty, K-drama và K-food.

Đặc biệt, không gian Seoul My Soul, khu vực chụp ảnh với “Donghangee & Maeryukee” và không gian trưng bày với nhiều vật phẩm lưu niệm đã thu hút sự chú ý của người tham gia.

Ở một góc khác của sự kiện, các hoạt động trải nghiệm mà các bạn trẻ ở Seoul thường thích làm như tự làm vòng tay bằng hạt vòng, tô màu những địa điểm biểu tượng của Seoul lên túi vải cũng đã được tổ chức.

Sự kiện gồm phần 1: B2B Travel Mart, nhằm thúc đẩy phát triển các sản phẩm du lịch của Seoul, phần 2: Buổi thông tin du lịch Seou, nhằm giới thiệu các cơ sở hạ tầng du lịch mới của Seoul và Đêm tiệc kết nối để quảng bá vẻ đẹp độc đáo, phong phú của Seoul đến với Việt Nam.

Có tổng cộng 15 công ty bao gồm các công ty du lịch tại Seoul (Arisutour, Bomun World Travel, Jane DMC Korea, Magpie DMC Korea Co.,LTD, Tomo Korea Travel, TRIMA), khách sạn (Ninetree Hotel, Lotte Hotels & Resorts), giải trí (N Seoul Tower, GoldenBlueMarina, ELAND CRUISE, PARADISE, PMC Production (NANTA)), mua sắm (Lotte Duty Free, Hyundai Department Store Duty Free) đã tham gia và giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch, nội dung khuyến mãi đến cho các công ty du lịch Việt Nam.