Thanh Thúy, Angela Phương Trinh và nhà sản xuất Thiên Phúc có cơ hội hợp tác quốc tế tại Cannes

Tại Cannes, đoàn phim Taxi, em tên gì? đã được mời tham dự rất nhiều các hoạt động giao lưu bên lề. Trong cuộc gặp gỡ người đại diện của điện ảnh ASEAN, diễn viên Thanh Thúy đã giới thiệu sơ lược về sự thành công của dự án phim Taxi, em tên gì? tại Việt Nam cũng như tiết lộ các thông tin liên quan bộ phim “Sự mệnh trái tim” sắp thực hiện. Các đối tác đã ngỏ lời có thể hợp tác trong tương lai gần.    

Là những nghệ sĩ hiếm hoi của nước nhà có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các nhà hoạt động điện ảnh trên khắp thế giới, đoàn phim Taxi, em tên gì?hi vọng đây là cơ hội tốt để học hỏi, tìm hiểu thêm về lĩnh vực đang theo đuổi.

“Hãng phim Thiên Phúc chủ động đến với LHP Cannes để giao lưu, học hỏi cũng như tìm kiếm các cơ hội hợp tác với nhiều hãng phim trên thế giới. Đây không chỉ là vinh dự lớn và còn là cơ hội để Thiên Phúc phát triển, nâng tầm và đem đến cho khán giả thêm nhiều sản phẩm điện ảnh ấn tượng, đặc sắc” – Nhà sản xuất, diễn viên Thanh Thúy chia sẻ.

Tháng 7 tới, hãng phim Thiên Phúc dự kiến sẽ bấm máy bộ phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim của đạo diễn Đức Thịnh với sự tham gia của: Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn, MC Nguyễn Hải Dương…

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)