Thanh Trúc thừa nhận hơn 10 năm vào nghề mà không biết cách tự trang điểm

Trong chương trình “Giải Mã Nhan Sắc”, diễn viên Thanh Trúc xin ngừng quay ngay khi thử thách vừa đặt ra, Trúc tiết lộ làm diễn viên hơn 10 năm mà chưa quen với việc trang điểm. "Làm sao để mắt to hơn" luôn là câu hỏi thường trực của hội chị em Á Đông. Đó cũng là nội dung trong chương trình “Giải Mã Nhan Sắc” trên THVL1 vào sáng thứ 7, lúc 10h30 (27/10) với chủ đề “Mắt Nai Cha Cha Cha”.

Đinh Mạnh Phúc và Thanh Trúc trong phần thử thách trang điểm tạo mắt to.

Mở màn với phần chia rẽ nội bộ đầy thú vị của 2 Mc. Mc Phạm Hy đã nghiêng về phe của 4 khách mời: diễn viên Thanh Trúc, Đinh Mạnh Phúc, Ngọc Hoa, Khương Đại Vệ. 4 nghệ sỹ trẻ cùng Mc Phạm Hy có dịp dìm Mc Anh Thơ khi cùng nhau khen Anh Thơ có đôi mắt với vẻ đẹp mang “vết hằn thời gian” khi thấy Mc Anh Thơ đang lo lắng, không tự tin với đôi mắt thiếu sức sống.

Mc Phạm Hy, chuyên gia trang điểm Thanh Tùng và Mc Anh Thơ.

Không những thế, chuyện đặt tên giữa hai đội chơi cũng là một trận chiến “Giải Mã Nhan Sắc” đầy gay cấn. Với thân hình “bé bỏng nhỏ nhắn” xinh xắn đáng yêu, diễn viên Ngọc Hoa và Khương Đại Vệ tạo thành bộ đôi “Sắc đẹp ngàn cân”. Thon thả cao ráo lung linh tươi xinh, diễn viên Thanh Trúc và Đinh Mạnh Phúc khoác tay nhau đáp trả đội bạn với cái tên “Sắc đẹp chuẩn cân”. Diễn biến thế nào với một trận chiến đầy thú vị ngay từ đầu chương trình về chủ đề đôi mắt? Mc Anh Thơ và các chuyên gia làm khó các đội chơi không? “Đẹp Tinh Tế”: “Sắc Đẹp Ngàn Cân” trổ tài hóa trang Tiên Hắc Ám Thử thách ở chuyên mục “Đẹp Tinh Tế” được chuyên gia trang điểm Thanh Tùng đặt ra: “Làm sao che đi vết hằn thời gian, làm sao cho mắt to hơn, đẹp hơn trong buổi tiệc”.

Khương Đại Vệ, Ngọc Hoa, Đinh Mạnh Phúc và Thanh Trúc, trong phần thử thách trang điểm tạo mắt to.

Thanh Trúc xin ngừng quay ngay khi thử thách vừa đặt ra, Trúc tiết lộ làm diễn viên hơn 10 năm mà chưa quen với việc trang điểm. Còn Ngọc Hoa thì tự tin tuyên bố trang điểm là chuyện nhỏ, không những thế, cô còn biết tạo khối rất kỹ nhằm che khuyết điểm trên gương mặt để ghi hình cho đẹp. Nhưng lập tức, Thanh Trúc khen Ngọc Hoa tạo khối kỹ mà mặt vẫn còn chứa được “10 chén chè”. Sau 15 giây chọn mỹ phẩm trang điểm cho mắt, chuyên gia và 2 Mc bất ngờ với tài năng trang điểm bá đạo của hai đội.

Thanh Trúc, Đinh Mạnh Phúc, Khương Đại Vệ, Ngọc Hoa trong 15 giây chọn mỹ phẩm trang điểm.

Mỗi đội một phương pháp trang điểm độc đáo. “Sắc Đẹp Ngàn Cân” chọn kiểu trang điểm “Mắt mèo táo bạo” đã biến người mẫu thành Tiên Hắc Ám. Sau khi tự tin khen sản phẩm hóa trang Halloween của mình, đội “Sắc Đẹp Ngàn Cân” cũng không quên gửi lời chúc đến đội bạn sẽ thành công với con mắt còn lại, điều này làm cho Thanh Trúc cảm thấy có chút áp lực với phần thử thách của mình. Tuy nhiên Thanh Trúc vẫn giữ được phong độ khi vừa thuyết trình, vừa trang điểm rất từ tốn và nhẹ nhàng. Kết quả trang điểm của Thanh Trúc đã giúp cho người mẫu có đôi mắt từ “mí thường” chuyển sang “mí sụp”. Hai đội chơi đã làm cho chuyên gia Thanh Tùng khó khăn trong việc quyết định đội nào chiến thắng. Chắc chắn khán giả sẽ được một phen cười nghiêng ngã với phần trổ tài thi đấu của các đội. Đội nào sẽ chiến thắng trong vòng thử thách đầu tiên? “Đẹp Thông Minh”: Phẫu thuật mắt to – cách “thay diện mạo mới ” cho đôi mắt nhỏ Mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn đang rất thịnh hành và được giới trẻ rất ưa chuộng. Ở chuyên mục “Đẹp Thông Minh”, khán giả được cập nhật nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về phương pháp phẩu thuật cho mắt to như thế nào? Đối tượng nào có thể thực hiện được phẩu thuật mắt to? Bao lâu thì có thể makeup lại? Cần chăm sóc như thế nào sau phẩu thuật mắt to?...

Dv Khương Đại Vệ, Ngọc Hoa kết đôi với tên gọi "Sắc Đẹp Ngàn Cân".

Với những câu hỏi thử thách khó nhằn, nhưng không làm khó được các đội chơi, khiến chuyên gia Tiến sĩ – Bs Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phải gọi 4 nghệ sỹ là đội “bác sỹ”.

Mc Phạm Hy, Tiến sĩ – Bs Nguyễn Phan Tú Dung và Mc Anh Thơ.

Tập 11 “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả sẽ vừa có những giây phút thư giãn vừa được cập nhật những kiến thức làm đẹp để cặp mắt to tròn long lanh hơn. Hai đội “Sắc Đẹp Ngàn Cân” và “Sắc Đẹp Chuẩn Cân” sẽ tranh tài với kết quả ra sao? Đội nào sẽ giành chiến thắng? Ngoài ra khi xem “Giải Mã Nhan Sắc”, khán giả còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.  

Photo: Phạm Thế Danh