Thí sinh “Nét Đẹp Sinh Viên Văn Hiến” bất ngờ gặp HLV Huỳnh Văn Sơn

Cái duyên để am hiểu quá sâu về người đẹp, người mẫu hay hoa hậu xuất phát từ niềm tin mà JRP Việt Nam đã gữi gấm. Cùng với vài người hiếm họi, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đồng hành cùng với JRP Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiên. Được tham khảo và hiệu đính chương trình, được sự tập huấn bởi những chuyên gia JRP quốc tế cũng như trực tiếp gặp gỡ chuyên gia từ Mỹ, đó là lý do mà PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đem đến cho các thí sinh người đẹp những bài học rất bất ngờ và đầy thú vị nhưng cực kỳ hữu ích.

Ngày 7-8 vừa qua, cả lớp học dành cho những ứng viên của cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Văn Hiến đã rất bất ngờ khi đồng hành cùng với siêu mẫu hình thể đẹp nhất H ăng niê là PGS. TS Huỳnh Văn Sơn. Sự bất ngờ pha lẫn chút vui sướng là cảm xúc hiện hữu ở 20 thí sinh đang chuẩn bị bước vào vòng chung kết vào ngày 17.1 đến đây. Nghiêm khắc, chu đáo và tận tình nhưng rất chuyên nghiệp, là những gì các thí sinh cảm nhận và thán phục.

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết dù rất bận vào những ngày đầu năm mới nhưng nhận được sự bắt cầu của siêu mẫu hình thể đẹp nhất H ăng niê và Mc Hải Triều đã rất chân tình, tin cậy, tôi rất sẵn lòng. Vì hơn ai hết, tôi biết sinh viên cần gì để tỏa sáng trong cuộc thi thanh lịch hay nét đẹp.

Điều quan trọng các bạn còn cần hơn nữa đó là những kỹ năng mềm có được hay những kinh nghiệm sống hay kinh nghiệm xậy dựng hình ảnh và thể hiện bản thân qua cuộc thi.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)