‘Thiên Thần’ tỏa sáng trong đêm chung kết Next Top Angel 2015

Sau thành công của mùa 1 được tổ chức vào năm 2012, Next Top Angel đã quay trở lại sau 3 năm im ắng, hoành tráng và chuyên nghiệp hơn với dàn thí sinh chất lượng và ban giám khảo là những nhân vật đình đám trong cộng đồng LGBT Việt hiện nay như: Nữ hoàng chuyển giới Minh Ngọc (Host chương trình mùa 2), Gia Kỳ (Giám đốc sáng tạo), Hoàng Anh Divo (Giám đốc hình ảnh) và Tô Phi (Chuyên gia Make-up).

BGK Minh Ngoc va Hoang Anh Divo

Ban Giam Khao

Ban Giám Khảo mùa thứ 2: Nữ hoàng chuyển giới Minh Ngọc (Host chương trình mùa 2), Gia Kỳ (Giám đốc sáng tạo), Hoàng Anh Divo (Giám đốc hình ảnh) và Tô Phi (Chuyên gia Make-up).

Cuộc thi năm nay lấy chủ đề “Thiên Thần Tỏa Sáng” với những phần thi và thử thách gây cấn, hấp dẫn đòi hỏi nhiều kỹ năng về chụp ảnh, diễn xuất và giao tiếp của các thí sinh. Sau 6 tháng diễn ra sôi nổi với 10 tập phát sóng trên kênh Youtube, từ hàng trăm thí sinh vòng sơ loại và Top 20 vòng thử thách, BGK đã chọn ra được 5 gương mặt xứng đáng nhất bước vào đêm chung kết, gồm Ngọc Trinh, Lê Vân, Ty Ty, Thiên Minh và Hoàng Mi. Để tiến được đến vòng cuối cùng, các thí sinh đã phải trải qua những phần thi catwalk, tạo dáng trước ống kính, ca hát, diễn xuất, vũ đạo đầy cam go và được BGK nhận xét và cho điểm một cách nghiêm túc, công bằng và chuyên nghiệp.

Top 5 (2)

Top 5

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất  trong đêm chung kết

Đêm chung kết càng thêm sôi động với sự góp mặt và biểu diễn của các ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng như Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh, hiện tượng mạng Kenny Sang, ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Bằng Cường, Next Top Model Lê Phương, người mẫu – diễn viên Huỳnh Tiên, diễn viên Lyna, người mẫu Trương Hằng, ca sĩ Hoàng Đăng Khoa, Hạ Vy, NTK Carol Trần, hotboy Anthony, Phước Ngọc Lê, và Á quân Next Top Angel 2012 Bảo Yến.

Bang Cuong

Bang Cuong va Minh Ngoc

Bang Cuong (2)

Ca sĩ Bằng Cường trình diễn trong đêm chung kết

Ngo Trung Linh Top 5 HHHVVN 2015

Ngo Trung Linh Top 5 HHHVVN 2015 2

Ngo Trung Linh Top 5 HHHVVN 2015 3

Top 5 HHHVVN 2015 Ngô Trúc Linh

Kenny Sang

Kenny Sang (2)

Minh Ngoc_Kenny Sang_Hoang Anh Divo

Kenny Sang bất ngờ xuất hiện với bộ trang phục táo bạo

Le Phuong Nexttopmodel (3)

Le Phuong Nexttopmodel

Lê Phương – Next Top Model

Huynh Tien

Huynh Tien (2)

Người mẫu, diễn viên trẻ Huỳnh Tiên

Hoang Anh Divo_Truc Linh_Vu Ha

Hoang Anh Divo va Vu Ha

Ca sĩ Vũ Hà cũng đến ủng hộ cho các thí sinh

Huynh Tien_Truong Hang_Lyna_Anthony Tran_Le Phuong

Dàn chân dài cùng đến chúc mừng và ủng hộ cho cộng đồng LGBT

Trong những bộ trang phục lộng lẫy được tài trợ bời Anthony Trần, nhà thiết kế Nguyễn Bảo, thương hiệu Hoa Nắng và Biển Wedding, các thí sinh đã có những màn trình diễn thật tự tin và tỏa sáng trên sân khấu. Đặc biệt, đích thân BGK Minh Ngọc đã tham gia cùng các thí sinh trong tiết mục tạo dáng với một chú trăn thật ngay trên sân khấu, mang lại một màn trình diễn ấn tượng, được hoan nghênh nhiệt liệt. Ngoài ra, người mẫu Hạ Vy và vũ công Bi Chan cũng lần lượt làm “nóng” chương trình với màn biểu diễn hoá trang trong tạo hình Võ Tắc Thiên và tiết mục nhảy “Stay cool”. Kết quả cuối cùng, thí sinh Hoàng Mi đã xuất sắc dành ngôi vị quán quân mùa giải thứ 2. Ngôi vị á quân thuộc về hai thí sinh Ngọc Trinh và Thiên Minh. Hai thí sinh còn lại là Lê Vân và Ty Ty dừng bước tại Top 5.

Tao dang voi tran (4)

Tao dang voi tran (2)

Phần thi tạo dáng với trăn

Ha Vy hoa than thanh Vo Tac Thien

Hạ Vy và Bi Chan

Top 3

Top 3 (2)

Hoàng Mi xuất sắc đoạt quán quân, á quân thuộc về Ngọc Trinh và Thiên Minh

Next Top Angel là sân chơi lành mạnh và ý nghĩa của cộng đồng LGBT Việt Nam, đặc biệt là dành cho các bạn thí sinh nam có xu hướng giả nữ hoặc chuyển giới. Khác với phiên bản gốc America’s Next Top Model, cuộc thi Next Top Angel là nơi tìm kiếm một “thiên thần”, một “dragqueen” có vẻ đẹp và tài năng xứng đáng để đại diện cho cộng đồng thế giới thứ 3, góp phần mang lại một cách nhìn đúng đắn và cởi mở hơn về những người có xu hướng chuyển giới hiện nay. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cộng đồng và xã hội cho những mùa tiếp theo để giúp người chuyển giới nói riêng và thế giới thứ 3 nói chung có thể khẳng định tiếng nói của mình đối với niềm đam mê nghệ thuật.

Host Minh Ngoc

Host Minh Ngọc

Giam khao Gia Ky

Gia Kỳ (Giám đốc sáng tạo)

Bao Yen a quan 2012 va BGK Hoang Anh Divo

Á quân 2012 Bảo Yến cùng Giám đốc hình ảnh Hoàng Anh Divo

FormatFactory20151218-IMG_2516

Chương trình ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn vào các mùa sau.

Quốc Trịnh/Starpress

Photo: Nguyễn Nhân, Trần Dũng