'Trai xấu vạn người mê' Cha Tae Hyun trở lại cùng 'Cô nàng ngổ ngáo 2'

My Sassy Girl (Cô nàng ngổ ngáo), thuộc thế hệ những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên du nhập vào Việt Nam những năm 2000 và trở thành một trong những bộ phim tình cảm lãng mạn đỉnh nhất mọi thời đại của điện ảnh Hàn Quốc, sánh vai với những tác phẩm cùng thời: Christmas in August (Giáng sinh Tháng Tám, phát hành năm 1998); Art Museum by the Zoo (Bảo tàng tình yêu, năm 1998); Mare (năm 2000); The Classic (Cổ điển, năm 2003).
 
Cô nàng ngổ ngáo vào thời điểm ra rạp năm 2001, trở thành hiện tượng phòng vé với gần 5 triệu lượt khán giả và được phát hành rộng rãi trên 18 quốc gia. Thương hiệu “cô nàng ngổ ngáo” tiếp tục được khán giả quốc tế đón nhận với các bản làm lại, nổi tiếng nhất là “My Sassy Girl” của Mỹ năm 2008. Cặp đôi diễn viên chính Cha Tae Hyun và Jeon Ji Hyun cũng trở thành những tên tuổi sáng giá của điện ảnh Hàn Quốc. 

Tiếp nối thành công của phần 1, Cô nàng ngổ ngáo “mới” xuất hiện trong phần 2, một sản phẩm hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. “Trai xấu vạn người mê” Cha Tae Hyun trở lại sánh đôi cùng cô nàng Victoria Song của nhóm nhạc Hàn Quốc F(x). 


 
Trong phần này, nhân vật Gyun Woo (Cha Tae Huyn) gặp khó khăn trong việc quên đi tình “cũ” (Jeon Ji Hyun), chàng bất ngờ gặp lại “mối tình đầu” từ thời tiểu học của mình, nàng “ngổ ngáo” Victoria, người đã từng bảo vệ chàng “khờ khạo” trước sự trêu chọc của đám bạn cùng lứa. Ngay lập tức, cô nàng ngổ ngáo “mới” Victoria kết hôn với Gyun Woo và bỏ ngoài tai sự ngăn cản của gia đình vốn rất giàu có và thế lực của cô. 

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng son bắt đầu từ đây, chàng “khờ khạo” sánh đôi với nàng “ngổ ngáo” cùng những tình huống dở khóc dở cười và đỉnh điểm là sự xuất hiện của người thứ 3.


 
Trở lại với vai diễn chàng “khờ khạo” sau 15 năm, “trai xấu vạn người mê” Cha Tae Huyn cho biết tính cách của nhân vật Gyun Woo sẽ có sự thay đổi ngoạn mục: cách đây 15 năm cậu là một chàng sinh viên, thì nay thời hiện đại đã là một nhân viên công sở và xuất hiện trong vai trò mới - một người chồng. 

Chia sẻ thêm, Tae Huyn cho biết “cô nàng ngổ ngáo” hiện tại đã thay đổi, nhưng cách đối xử “ngổ ngáo” của nàng ấy với chàng Gyun Woo thì dường như vẫn còn đó, thậm chí là còn có chiều hướng đặc sắc hơn xưa. 

“Tôi rất thích kịch bản và cá tính hai nhân vật chính trong phiên bản mới của “Cô nàng ngổ ngáo” năm 2016. Tôi tin rằng sau khi xem bộ phim này, các bạn sẽ yêu thích một hay nhiều cá tính, hành động mang phong cách “ngổ ngáo” của Victoria, có thể nó sẽ trở thành một hiện tượng nóng hổi, giống như độ nóng “ngổ ngáo” của 15 năm trước?” -“Trai xấu vạn người mê” tâm sự.


 
Cha Tae Huyn tiếp tục hé lộ, nếu trong phần 1, cặp đôi sinh viên đổi giày cho nhau, chàng đi giày cao gót, nàng đi giày thể thao sneaker; thì trong phần 2, khán giả hãy chuẩn bị tinh thần trải nghiệm những cung bậc cảm xúc “có một không hai” mà chỉ những cặp đôi yêu nhau mới có.

Sau 15 năm, đạo diễn đã giữ được hình tượng nhân vật không thay đổi, sự thay đổi lớn nhất trong phim là tính hiện đại và những tình tiết “ngổ ngáo” kèm lãng mạn trong mối tình của cặp đôi “Ngổ Ngáo và Khờ Khạo”.


 
Về phía Victoria, tuy là bộ phim điện ảnh đầu tiên nhưng cô nàng được đánh giá rất cao từ đạo diễn phim Jo Geun Sik. Sự khác biệt ngôn ngữ trong quá trình đóng phim dường như không là trở ngại cho thành viên nhóm nhạc F(x). “Victoria đã thể hiện hết mình cho tác phẩm đầu tay này”, đạo diễn chia sẻ. 


 
Điểm đặc biệt của phần 2 là sự pha trộn giữa cũ và mới trong tình tiết bộ phim, tính cách nhân vật, sự giao thoa giữa con người trong quá khứ của “trai xấu vạn người mê” Cha Tae Hyun và người chồng công sở thời hiện đại. Ngoài ra, viêc có được dàn diễn viên thần tượng của Châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản là lợi thế của bộ phim đình đám này. 

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)