Trịnh Tú Trung dự sự kiện cùng ngôi sao Thái Lek Teeradetch

Trịnh Tú Trung hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau nhưng nổi bật và được biết đến nhiều nhất với vai trò là một stylist nổi tiếng.

Anh vừa trở thành stylist đầu tiên của Việt Nam tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế với tư cách một người chơi cùng với 17 nghệ sỹ khác nhau trong chương trình Cùng Nhau Toả Sáng 2015. Trịnh Tú Trung được ghép vào đội Ô Kìa cùng với người mẫu Sam- Hà My và Thuận Nguyễn, hai gương mặt trẻ đầy triển vọng của showbiz Việt. Sự xuất hiện của Trịnh Tú Trung trong danh sách nghệ sỹ tham gia chương trình đã ít nhiều tạo được sự tò mò cho mọi người bởi đây là sân chơi thiên về ca hát, nhảy múa và diễn xuất.

Qua ba đêm ghi hình, khán giả cũng như ban giám khảo đã rất bất ngờ trước một Trịnh Tú Trung với nhiều khả năng nằm ngoài sự tưởng tượng của mọi người, anh kết hợp nhuần nhuyễn với bạn chơi cùng màu sắc riêng của mình để tạo nên những tiết mục rất cuốn hút của nhóm Ô Kìa. Đây là nhóm thi có nhiếu tiết mục gây tranh cãi nhất ở các vòng thi vừa qua. Chương trình sẽ chính thức lên sóng THVL1 vào lúc 21h ngày 4 tháng 9 sắp tới.

Tranh thủ những ngày không có lịch tập luyện và ghi hình, Trịnh Tú Trung đã cùng nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn đã bay sang Thái Lan để tham gia sự kiện theo lời mời của chàng tài tử điển trai Lek Teeradetch.
 
IMG_9912
 
Vốn có mối quan hệ mật thiết từ trước nên Trịnh Tú Trung đã không ngần ngại sử dụng quĩ thời gian ít ỏi trong thời gian tham gia Cùng Nhau Toả Sáng để đến chúc mừng bạn của mình với vai trò đại sứ mới. Lek Teeradetch được khán giả Việt Nam biết đền nhiều sau vai diễn chàng trai hoàn hảo trong bộ phim điện ảnh Thái Lan Gái Hư, Cô Nàng Mít Ướt hay hàng loạt các bộ phim truyền hình Những Cô Nàng Ế Chồng, Quý Cô Mùa Hè.
 
Sau những thành công nhất định của mình, Lek Teeradetch đang trụ vững trong danh sách những mỹ nam cuốn hút và thành công nhất tại Thái Lan. Xuất hiện tại sự kiện còn có Joy Rinlanee, người được cho là có tin đồn phim giả tình thật cùa Lek dù cô lớn tuổi hơn rất nhiều.
 
IMG_9859
 
Ngay sau khi tham gia sự kiện, Trịnh Tú Trung đã lập tức quay về nước để lên ý tưởng, thu âm tập luyện cùng Sam và Thuận Nguyễn cho tiết mục của các tuần thi Cùng Nhau Toả Sáng tiếp theo.
 
IMG_9828IMG_9834IMG_9838IMG_9865IMG_9872IMG_9885IMG_9895IMG_9902IMG_9906
 
Ảnh Tom Nguyễn
Mr.8
Theo 8vbiz
Te