Trương Ngọc Ánh 'đổi nghề' làm thiếu tá quyến rũ và nữ tính

'Truy Sát' là bộ phim hình sự được giới thiệu là đầy kịch tính, nghẹt thở xoay quanh nhân vật thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh thủ vai) và tổ đặc nhiệm của cô phải đối đầu với bọn Băng Sói, băng đảng xã hội đen nguy hiểm bậc nhất. An An là đội trưởng đội cảnh sát đặc nhiệm có vẻ ngoài quyến rũ nhưng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi hành động, suy nghĩ. Đối đầu với thế giới ngầm, với những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất nhưng An An không hề chùn bước, cô vẫn quyết tâm theo đuổi nhiều vụ án tới cùng – cho dù có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Không chỉ là nữ đội trưởng cảnh sát gan dạ, quyết đoán và liều lĩnh trong 'Truy sát', Trương Ngọc Ánh còn khiến không ít người phải trầm trồ thán phục bởi vẻ đẹp quyến rũ và đầy nữ tính của mình trong bộ hình mừng ngày 8-3 với thông điệp “Hãy luôn xinh đẹp theo cách của bạn!" gửi tặng các khán giả nữ.

Trương Ngọc Ánh 'đổi nghề' làm nữ thiếu tá quyến rũ và nữ tính 2

Trương Ngọc Ánh 'đổi nghề' làm nữ thiếu tá quyến rũ và nữ tính 1

Trương Ngọc Ánh 'đổi nghề' làm nữ thiếu tá quyến rũ và nữ tính 0

Trương Ngọc Ánh luôn tràn đầy năng lượng và đẹp rạng ngời.

 

Trương Ngọc Ánh 'đổi nghề' làm nữ thiếu tá quyến rũ và nữ tính 7

Trương Ngọc Ánh 'đổi nghề' làm nữ thiếu tá quyến rũ và nữ tính 6

Trương Ngọc Ánh 'đổi nghề' làm nữ thiếu tá quyến rũ và nữ tính 5

Trương Ngọc Ánh 'đổi nghề' làm nữ thiếu tá quyến rũ và nữ tính 4

Trương Ngọc Ánh 'đổi nghề' làm nữ thiếu tá quyến rũ và nữ tính 3

Trương Ngọc Ánh khéo léo khoe những đường nét gợi cảm và vẻ trẻ trung trong những
bộ trang phục lịch lãm và duyên dáng.

Mặc dù đang vô cùng bận rộn với giai đoạn hậu kỳ của 'Truy sát' cũng như những kế hoạch quảng bá phim quy mô lớn, Trương Ngọc Ánh vẫn chứng tỏ rằng mình luôn tràn đầy năng lượng và đẹp rạng ngời. Hàng ngày,Trương Ngọc Ánh phải thức khuya dậy sớm, gấp rút tập luyện cho MV nhạc phim 'Truy sát' sắp ra mắt cùng Trọng Hiếu Idol và Cường Seven. MV hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn bởi phần âm nhạc do “phù thủy âm nhạc” Dương Khắc Linh đảm nhận, các màn vũ đạo, hành động sẽ do chính Cường Seven, Trọng Hiếu Idol vàTrương Ngọc Ánh thực hiện dưới sự chỉ đạo của John Huy Trần từ So You Think You Can Dance.

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)