Trương Ngọc Ánh trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của trang sức cao cấp châu Âu tại Việt Nam

Buổi lễ còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Xuân Lan cùng dàn siêu mẫu nhí của chị, nữ doanh nhân Anh Thơ – bà xã của diễn viên Bình Minh cùng Thiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn, hai nam tài tử phim “Truy sát” từng kề vai sát cánh cùng Trương Ngọc Ánh trong các dự án điện ảnh.

_MG_3649

Trương Ngọc Ánh trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của trang sức cao cấp châu Âu tại Việt Nam

Trollbeads bắt đầu với tên ‘Troldekugler’ năm 1976 tại một cửa hàng trang sức nhỏ ở Copenhagen, Đan Mạch, và là thương hiệu đầu tiên về sản phẩm vòng tay phối hạt trên thế giới. Trollbeads là một tập hợp tinh tế của những sản phẩm trang sức có thể hoán đổi cho nhau. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập Trollbeads có lịch sử của riêng mình, mỗi thiết kế được lấy cảm hứng từ thần thoại, chiêm tinh học, những câu chuyện cổ tích, động vật, thực vật, văn hóa, và cuối cùng, chính là những điều quen thuộc của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Sản phẩm Trollbeads bao gồm hạt beads phối trên vòng đeo tay, dây chuyền, bông tai, nhẫn và phụ kiện.

_MG_3683

Chính sự đa dạng này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo. Khách sẽ trở thành nhà thiết kế khi họ tạo ra trang sức theo phong cách cá nhân và quyết định câu chuyện họ muốn kể trên bộ sản phẩm đó. Phụ nữ trên khắp thế giới đã phát hiện và yêu thích khái niệm đồ trang sức này ngay từ ban đầu, nhưng cũng đòi hỏi cao về chất lượng, và sản phẩm Trollbeads đáp ứng cả 2 tiêu chí trên.

_MG_3656

Sản phẩm của thương hiệu được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao nhất, bao gồm cả vàng 18-carat, sterling bạc, thủy tinh Ý, ngọc trai nước ngọt, hổ phách và đá quý, và được tạo ra từ sự kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và hiện đại. Năm 2001 Trollbeads bắt đầu thiết kế các hạt thủy tinh và nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng. Trollbeads nổi tiếng thế giới với cách sáng tạo các hạt thủy tinh. Từng hạt được làm bằng tay, từ thủy tinh nóng đỏ trong ngọn lửa mở và chính vì thế, không bao giờ có hai hạt thủy tinh hoàn toàn giống nhau.

_MG_3652

Trollbeads là một phần Di sản sáng tạo của Đan Mạch, nổi tiếng với sự đơn giản, tiện dụng và chất lượng. Các nhà thiết kế của thương hiệu luôn sử dụng chất liệu cao cấp và tạo nên sản phẩm với những đôi tay khéo léo nhất. Đến nay, Trollbeads đã có hơn 60 nhà thiết kế. Trollbeads cũng đã được vinh danh tại cuộc thi nghệ thuật quốc tế và được trưng bày tại Triển lãm Điêu khắc & Mỹ thuật ứng dụng ở New York và Chicago.

_MG_3711

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, chị rất vinh dự khi được mời làm đại sứ thương hiệu của hãng trang sức cao cấp này tại Việt Nam. “Sự tin tưởng của một thương hiệu lớn và cao cấp dành cho tôi là một phần thưởng dành cho những công việc tôi đã làm và cố gắng trong suốt thời gian qua”, Trương Ngọc Ánh nói.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang bận rộn cho công việc casting và tiền kỳ cho dự án phim điện ảnh hợp tác với một công ty Hàn Quốc. Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 11 và công chiếu vào mùa hè năm sau.