Tưng bừng vui Tết thiếu nhi tại Vinpearl Land

Chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, trong 2 ngày 1-2/6/2012, Vinpearl Land tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 2012” với nhiều hoạt động mới lạ đầy hấp dẫn dành cho các “du khách nhí”. Cũng nhân dịp này, vào các ngày 1,2 &3/6/2012, Vinpearl Land sẽ giảm 50% giá vé vào khu vui chơi dành cho các em thiếu nhi.
Vinpearl Land, nằm trong tổ hợp du lịch giải trí Vinpearl Nha Trang – thiên đường du lịch của Việt Nam, vốn là địa chỉ du lịch lý tưởng mỗi khi hè về, nay càng thu hút hơn với các “du khách nhí” vào dịp Quốc tế thiếu nhi. Sự kiện “Vui Tết thiếu nhi 2012” với các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn là món quà đặc biệt mà Vinpearl Land muốn dành tặng các em. Tại đây, các em sẽ tha hồ khám phá xứ sở thần tiên, nhận những phần quà xinh xắn và cùng chụp hình với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh mà các em hâm mộ. 
Không dừng ở đó, các chương trình hoạt động tập thể diễn ra từ 10h30 – 11h30 và 13h – 16h như “Vũ điệu xì trum”, “Diễu hành rối”, “Nào ta cùng nhảy”, “Tô tượng và tranh cát”, “Chú hề phát bóng”, cùng chương trình văn nghệ thiếu nhi, múa rối tạp kỹ và trò chơi có thưởng… được điều khiển bởi các chuyên gia giải trí và hoạt náo viên yêu trẻ, dí dỏm và giàu kinh nghiệm sẽ cho các em những giờ phút vui chơi thoải mái nhất, giúp các em rèn luyện tinh thần và tận hưởng trọn vẹn ý nghĩa của ngày hè. Đặc biệt trong các ngày 1, 2 & 3/6, Vinpearl Land sẽ giảm 50% giá vé vào Khu vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi dưới 12 tuổi và có chiều cao dưới 1,4m. 
Đây là điểm đến lý tưởng hứa hẹn một mùa Tết thiếu nhi đầy ấn tượng, khó quên dành cho các “du khách nhí”  tại tổ hợp du lịch giải trí Vinpearl Nha Trang.