Văn Mai Hương mặc gợi cảm, tự tin hát hit mới trên sóng truyền hình

 

“Mona Lisa” là hit mới nhất của Văn Mai Hương, đã được nhiều khán giả quan tâm, yêu thích trong suốt thời gian qua. Với giai điệu tươi vui, cuốn hút kết hợp với cách thể hiện tinh tế của Á quân Vietnam Idol, “Mona Lisa” nhận được gần 12% bình chọn và là ca khúc dẫn đầu về lượng vote trong số 9 bài hát dự thi tại liveshow 1 Bài hát yêu thích 2016.

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục hở lưng trần gợi cảm, Văn Mai Hương tự tin phô diễn giọng hát điêu luyện kết hợp với vũ đạo ấn tượng, nhuần nhuyễn. Khôn khéo xử lý mọi tình huống trên sân khấu, sự khôn khéo của Văn Mai Hương nhận được nhiều tràn vỗ tay tán thưởng của khán giả.

Ngoài khoe hit mới trên sóng truyền hình, tại hậu trường, Văn Mai Hương còn hội ngộ nhiều đồng nghiệp thân thiết. Mặc chiếc đầm hồng cách điệu đầy nữ tính, Văn Mai Hương dành thời gian trò chuyện, chia sẻ những dự định năm mới với ca sĩ Minh Quân.

Kết thúc cuộc gặp gỡ đầy vui vẻ, Văn Mai Hương còn tự tay chỉnh sửa trang phục cho Minh Quân trước khi cả hai ra phía ngoài sân khấu gặp gỡ ê kíp chương trình và khán giả.

Cùng với việc tham gia Bài hát yêu thích 2016, hiện tại Văn Mai Hương đang bận rộn với lịch diễn dày đặc với nhiều lời mời tham gia những sự kiện, chương trình ca nhạc lớn.

Sau lần trở lại với sản phảm âm nhạc được giới chuyên môn, khán giả đánh giá cao, Văn Mai Hương đang rất háo hức để chuẩn bị khởi động cho loạt dự án mới, được cô và ê kíp ấp ủ thực hiện trong năm 2016.

(Phương Linh/theo TGĐA)

(Ảnh: Như Hoàn)