Văn Mai Hương trẻ trung rạng ngời chấm thi Vietnam Idol Kids

Cùng với sự hỗ trợ của ekip, Văn Mai Hương đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần xuất hiện của mình trong vai trò giám khảo Vietnam Idol Kids 2016. Văn Mai Hương cho biết: “Hương cảm thấy rất hưng phấn vì Hương đã từng đi trình diễn từ rất nhỏ và được các cô chú yêu mến, dẫn dắt, chỉ bảo rất tận tình. Hồi nhỏ Hương còn được đi diễn chung cùng rất nhiều các anh chị ca sĩ nổi tiếng mà giờ là những người đồng nghiệp của Hương. Nhớ nhất lần được múa phụ hoạ cho chị Hồ Quỳnh Hương, lúc đó sướng phát điên liên ý. Khi tham gia Vietnam Idol được tiếp xúc cùng các chuyên gia và ca sĩ  mình thực sự được truyền cảm hứng để yêu nghề hơn và Hương cũng muốn được làm điều này với các em thí sinh”.
 
vietnam idol kids văn mai hương 3
Văn Mai Hương

vietnam idol kids văn mai hương 4

vietnam idol kids văn mai hương 5
Nữ giám khảo trẻ trung và tươi tắn trên ghế nóng "Vietnam Idol Kids"
 
Văn Mai Hương cũng chia sẻ lý do đến với chương trình: “Vietnam Idol Kids theo phiên bản quốc tế là một cuộc chơi vui của trẻ em. Những đứa trẻ đam mê ca hát, cùng xuất hiện chung trong một sân chơi và chúng được tôn vinh như những gương mặt nghệ sỹ trẻ thơ. Sự hồn nhiên của chúng sẽ là chất xúc tác tạo nên một sân chơi thú vị”. 
 
vietnam idol kids văn mai hương 6
Văn Mai Hương và Isaac

vietnam idol kids văn mai hương 7

vietnam idol kids văn mai hương 8
Bộ ba Isaac - Văn Mai Hương - Hoài An
 
Trên ghế nóng của Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về những mong đợi của cô với chương trình: “Thực ra, điều Hương mong muốn nhất là các bậc phụ huynh và các thầy cô không tham gia một cách thô bạo vào việc huấn luyện trẻ em trở thành những chú gà đi thi các cuộc tìm kiếm tài năng. Bởi vì trẻ con tham gia ca hát để được sống trong niềm yêu thích của chúng chứ không phải để áp lực thành gà của ai, sau này sẽ làm ca sĩ ra sao”.
 
vietnam idol kids văn mai hương 1

vietnam idol kids văn mai hương 2

vietnam idol kids văn mai hương 9
 
“Hương cũng từng chứng kiến ở hậu trường một vài cuộc thi, các ông bố bà mẹ giành giật và sân si kinh khủng, chỉ vì thứ bậc của các em bé trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí. Điều đó không còn là sân chơi nữa, mà là đấu trường.Không nên để không khí ganh đua người lớn ấy làm áp lực đè nặng lên trẻ em.Nếu không, các cuộc thi cũng chẳng khác gì việc nhồi nhét trẻ em để đạt thành tích cao, nhằm giúp bố mẹ đi khoe và thầy cô yên tâm báo cáo là trường đạt chuẩn.Một cuộc chơi không nhằm đến quyền lợi của trẻ em là một cuộc chơi kém văn minh”.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)