Việt Hương "bắt ép" Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp làm hòa trước giờ ghi hình

Tập 17 của chương trình Đàn ông phải thế là cuộc đối đầu đặc biệt giữa 4 cặp đôi quán quân: Đức Nhật - Anh Thư, Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương, Xuân Hiển - Quỳnh Trang và Sỹ Toàn - Mỹ Tiên. Tình thế xoay chuyển, bốn nữ nghệ sĩ xinh đẹp đã bị "giam" trong các phòng kính để bốn quý ông "ra tay" cá cược. Lúc cương lúc nhu, các chàng trai của chương trình tuần này đã lần lượt đưa người phụ nữ của mình vào các thử thách khác nhau.

Được biết, "cặp đôi siêu mẫu" Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp đã cãi nhau rất lớn ngay trong hậu trường chương trình. Biết được điều này, danh hài Việt Hương đã phải khuyên nhủ hết lời, và bắt cả 2 phải ôm nhau làm lành mới được thi.

Bên cạnh đó, Lại Thanh Hương còn gặp rắc rối khi bị "giam" trong phòng kính để theo dõi phần đặt cược thử thách của các quý ông. Trong quá trình Vũ Mạnh Hiệp đấu giá các thử thách, Lại Thanh Hương khiến BTC cảm thấy lo lắng khi cô liên tục cảm thấy khó thở vì mắc chứng sợ không gian kính, khi phải ngồi lâu trong lồng đợi. Các bác sĩ phải liên tục chen ngang quá trình ghi hình để chấn an Lại Thanh Hương, nhờ vậy cô mới hoàn thành được hết quá trình ghi hình.

tap-17-chuong-trinh-dan-ong-phai-the-1

Cặp đôi "siêu mẫu" Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp đã từng cãi nhau rất lớn trước khi ghi hình chương trình Đàn ông phải thế.

Ở vòng thi đầu tiên, các quý cô sẽ phải đoán tên gốc của các nhân vật điện ảnh nổi tiếng. Với tối đa 10 bức ảnh và 1 phút, quý cô nào đoán đúng nhiều nhất sẽ giành lấy 150 điểm đầu tiên cho đội của mình. Tiết lộ Anh Thư đóng phim nhiều nhưng xem phim rất ít, Đức Nhật chỉ dám cược 1 nhân vật cho nữ diễn viên.

Cùng "nỗi niềm" như Đức Nhật, Mạnh Hiệp nâng mức cược lên 2. Xuân Hiển cược cho Quỳnh Trang 4 nhân vật trong khi MC Ngọc Tiên được chồng tin tưởng đoán đúng 5 người. Sau khi Xuân Hiển nâng mức cược lên 6, ba quý ông còn lại đồng loạt bỏ cuộc. Như vậy, Xuân Hiển - Quỳnh Trang là cặp đôi tham gia thử thách đầu tiên.

Bách phát bách trúng nhưng với thời gian hạn hẹp, Ngọc Tiên - Sỹ Toàn đành phải chia điểm cho các đội còn lại.tap-17-chuong-trinh-dan-ong-phai-the-3

Bách phát bách trúng nhưng với thời gian hạn hẹp, Ngọc Tiên - Sỹ Toàn đành phải chia điểm cho các đội còn lại.

Ở vòng 3, các quý cô sẽ phải dùng chảo như một trái banh bowling để ném ngã những chai dầu ăn. Trong 1 phút 30 giây, thí sinh nào làm ngã nhiều chai nhất sẽ đem về 600 điểm cho đội mình.

Xuân Hiển mở đầu mức cược với 6 trái trong khi Sỹ Toàn cược 7 chai. Sau thời gian "nghỉ dưỡng" khá dài, Đức Nhật cược 10 chai cho Anh Thư khiến Mạnh Hiệp nâng lên 11 chai. Nhận xét tình hình "khá căng" nên Xuân Hiển bỏ cuộc. Cuối cùng, Đức Nhật đã đưa buộc Anh Thư phải ném ngã 14 chai dầu ăn bằng chảo trong 1 phút 30 giây.

Với sự bình tĩnh và chuẩn xác, Anh Thư dễ dàng ném đổ các chai dầu ăn. Những tưởng sẽ giành chiến thắng trong những giây phút cuối cùng nhưng Anh Thư đã vượt mức qui định khi ghi bàn trái cuối cùng. Như vậy, Đức Nhật - Anh Thư chỉ ném ngã được 13 chai và ngậm ngùi chia 600 điểm cho 3 đội còn lại.

Xuân Hiển - Quỳnh Trang đã đánh bại Mạnh Hiệp - Thanh Hương với tỉ số 8 - 6 trong thử thách bắn cung để giành chiến thắng cuối cùng.tap-17-chuong-trinh-dan-ong-phai-the-5

Xuân Hiển - Quỳnh Trang đã đánh bại Mạnh Hiệp - Thanh Hương với tỉ số 8 - 6 trong thử thách bắn cung để giành chiến thắng cuối cùng.

 
Hạ Vy (TT&VH)