Vietravel Quảng Ninh tung gói khuyến mãi nhân dịp mở Phòng đăng ký du lịch Cẩm Phả

Việc Phòng đăng ký du lịch Cẩm Phả đi vào hoạt động sẽ góp phần giúp Vietravel chi nhánh Quảng Ninh tiếp tục tận dụng và phát huy năng lực điều hành, tổ chức dịch vụ, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời tạo ra những sản phẩm du lịch mới nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu ngày một đa dạng của du khách, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ du lịch tốt, giá hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Là tỉnh thành rộng lớn, Quảng Ninh được đánh giá là tỉnh có nhu cầu cao giao thương và du lịch trong & ngoài nước, Phòng đăng ký du lịch Cẩm Phả tại số 561 đường Trần Phú, Phường  Cẩm Trung, TP Cẩm Phả sẽ là địa chỉ thuận tiện để du khách giao dịch và tìm hiểu thông tin du lịch. Phòng đăng ký du lịch mới cung cấp các dịch vụ bao gồm: Tour du lịch trong và ngoài nước cho khách đăng ký đi lẻ hoặc tổ chức tour theo yêu cầu của cáccơquan, ban ngành, đơnvị…... Ngoài ra còn đáp ứng nhu cầu về dịchvụxevậnchuyểntừ 4 - 45 chỗ, Vé máy bay cùng nhiều dịch vụ du lịch khác. Đặc biệt, hiện nay trên địa bàn Quảng Ninh, Vietravel là đơn vị duy nhất tự tổ chức các chương trình ghép khách lẻ khởi hành từ Quảng Ninh và Phòng đăng ký du lịch Cẩm phả sẽ là điểm xuất phát của hành trình, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong tỉnh.

Chào mừng khai trương Phòng đăng ký du lịch Cẩm Phả, Vietravel chi nhánh Quảng Ninh đã có  chương trình  khuyến mại với nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn cho du khách. Theo đó, khách hàng đăng ký Tour từ 19/5 – 03/8/2017 sẽ được áp dụngáp dụng các khuyến mãi hè nằm trong khuôn khổ chương trình “Hè rực rỡ - Chở niềm vui” như cơ hội nhận được 01 tour du dịch vòng quanh thế giới trị giá 450.000.000 VND hay điện thoại Samsung J7 Prime thời thượng, loa Bluetooth thương hiệu JBL quốc tế, cùng với nhiều ưu đãi theo tuần ( Mua tour vào thứ 2,3: nhận quà tặng từ đối tác; Mua tour vào thứ 4,5: Mua tour tặng vé Công viên nước; Mua tour thứ 6,7: Nhân đôi điểm tích lũy thẻ thành viên) , cùng với giảm giá nhóm lên đến 800.000đ.

Đặc biệt, từ ngày 4/7-7/7tất cả các khách hàng đến mua tour tại Phòng đăng ký du lịch Cẩm Phả đều được nhận vé bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận giải đặc biệt - Voucher nghỉ đêm tại khách sạn Wyndham Hạ Long 4 sao.

Ngoàira, trong tháng 7 này, khi đến mua tour tại phòng đăng ký du lịch Cẩm Phả, khách hàng còn nhận ngay các phần quà hấp dẫn tặng kèm như áo mưa Vietravel, mũ bảo hiểm hay ô Vietravel cao cấp và nhận giảm giá trực tiếp lên tới 1,000,000 vnđ (đối với các tour ghép khách đi từ Cẩm Phả).

Thúy Bình