Võ Hạ Trâm khóc nức nở trên sân khấu 'Thay lời muốn nói'

Tối 14.1, chương trình Thay lời muốn nói được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. Là gương mặt thân quen với chương trình nhiều năm qua, Võ Hạ Trâm cũng góp mặt trong chủ đề Hẹn hò của tháng này với ca khúc Giấc mơ mùa thucủa nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.
Đây là ca khúc cô từng hát cách đây ba năm và hôm nay mới trình diễn lại nhân chủ đề Hẹn hò của Thay lời muốn nói. Với giọng hát nội lực, truyền cảm, Võ Hạ Trâm đã mang đến cho khán giả những giai điệu da diết, xúc động.
Võ Hạ Trâm ôm mặt khóc nức nở trên sân khấu 'Thay lời muốn nói' 2

Dù đã đi hát chuyên nghiệp gần 10 năm, Võ Hạ Trâm vẫn khó kìm nén cảm xúc khi hát ca khúc nhắc nhớ về chuyện tình vừa qua

Từng quen thuộc với nhiều cánh thư buồn của các khán giả gửi về chương trình nhưng Võ Hạ Trâm vẫn không thể kiềm nén được cảm xúc mà bật khóc nức nở khi thể hiện ca khúc. Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2007 tâm sự cô như hát cho chính mình, với những nỗi buồn trong cuộc tình đã qua khiến cô vương vấn.
“Ai cũng có một lần trải qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu, có ngọt ngào, có đắng cay. Khi người nghệ sĩ đứng trên sân khấu hát thì tâm trạng phải đặt vào bài hát. Và hôm nay, Hạ Trâm đã đặt hết tâm trạng và cảm xúc của mình vào từng câu, từng chữ, từng giai điệu của Giấc mơ mùa thu. Những kỷ niệm, ký ức và hình ảnh của những gì đã qua ùa về và những giọt nước mắt bắt đầu rơi mà Hạ Trâm không kiểm soát được. Dù Hạ Trâm đã có gắng nhưng không thể kiềm chế”, nữ ca sĩ chia sẻ về phần trình diễn của mình trên sân khấuThay lời muốn nói.
Võ Hạ Trâm ôm mặt khóc nức nở trên sân khấu 'Thay lời muốn nói' 3

Năm vừa qua dù có những lùm xùm liên quan đến việc bị sàm sỡ nhưng Võ Hạ Trâm vẫn bình tĩnh vượt qua. Mới đây, nữ ca sĩ 9X còn vinh dự nhận giải thưởng Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2015 ở hạng mục văn nghệ sĩ

Hiện tại, bên cạnh lịch diễn, Võ Hạ Trâm đang chuẩn bị cho ra mắt ca khúc về mùa xuân dành tặng khán giả trong dịp Tết năm nay.

Trà Giang 
Ảnh: Thiên An

Theo Thanhnien