Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu

Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 1

Tối qua (29.2), Võ Hạ Trâm xuất hiện tại một sự kiện và thu hút sự chú ý với bộ váy ren xuyên thấu khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ.

 Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 2

Vốn quen thuộc với khán giả cùng hình ảnh an toàn, Võ Hạ Trâm bất ngờ lột xác với hình ảnh tươi mới, trẻ trung và gợi cảm hơn. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, năm 2016, cô sẽ đa dạng hóa hình ảnh cùng phong cách âm nhạc của mình.

 Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 3

Tại sự kiện, Võ Hạ Trâm hội ngộ ca sĩ Quốc Thiên. Nữ ca sĩ "Làn gió xuân" và Quốc Thiên là đôi bạn khá thân thiết, từng có quãng thời gian học chung tại nhạc viện TP. HCM.

 Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 4

Nữ ca sĩ tình cảm giúp Quốc Thiên chỉnh sửa lại trang phục trước giờ biểu diễn.

 Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 5

Trên sân khấu chương trình, Võ Hạ Trâm thể hiện hai ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi cô như Hello Việt Nam và Gọi tên ngày mới.

 Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 6

Diện trang phục lấy cảm hứng từ vũ điệu Latin này đã giúp Võ Hạ Trâm khoe triệt để vũ đạo chuyên nghiệp cùng các ca khúc sôi động.

 Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 7

Giọng hát tốt cùng với phần hình ảnh đầu tư, vũ đạo chuyên nghiệp, Võ Hạ Trâm mang đến cho khách mời sự kiện những phần trình diễn “no tai đã mắt”.

 Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 8

Đặc biệt, trong chương trình, cô đã có màn song ca ăn ý cùng Quốc Thiên. 

 Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 9

Mặc dù lần đầu song ca cùng nhau ca khúc You raise me up, nhưng Võ Hạ Trâm và Quốc Thiên khiến nhiều người bất ngờ bởi khả năng trình diễn ăn ý cùng phần diễn xuất tình tứ trên sân khấu. 

 Võ Hạ Trâm "lột xác" sexy, khuấy động sân khấu - 10

Góp mặt trong chương trình còn có MC Quỳnh Hương. Năm 2016 được dự đoán là một năm bức phá của Võ Hạ Trâm. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô đang háo hức với những dự án âm nhạc trong thời gian tới. Đặc biệt, Võ Hạ Trâm cũng đang da dạng hóa hình ảnh của mình, cô đang hướng đến hình tượng giọng ca trẻ, văn minh và năng động.