Vũ Duy Khánh nhường người yêu cho Khắc Việt

“Vì Hạnh Phúc Của Em” là một sáng tác mới của nam nhạc sĩ nổi tiếng với bản hit Anh Cứ Đi Đi - Vương Anh Tú, ca khúc nói về nỗi lòng của chàng trai khi nhìn cô gái mình yêu bên người khác. Dù cả hai đều rất yêu nhau nhưng vì tương lai của cô gái, chàng trai chấp nhận rời xa cô để cô luôn được hạnh phúc.

Vũ Duy Khánh trong Vì Hạnh Phúc Của Em. 

Khi được hỏi về sự kết hợp lần này, ca sĩ Khắc Việt cho biết: “Việt và Khánh đã từng kết hợp với nhau rất nhiều lần, Khánh từng thể hiện nhiều ca khúc do Việt sáng tác. Trong quá trình làm việc thì anh em rất hiểu nhau và nảy ra ý định cùng thực hiện MV Vì Hạnh Phúc Của Em như một món quà dành cho khán giả đã ủng hộ cho cả hai trong thời gian qua”.

Khắc Việt trở lại với Vì Hạnh Phúc Của Em. 

Với MV “Vì Hạnh Phúc Của Em”, Khắc Việt hóa thân thành chàng trai giàu có và được mẹ của cô gái chọn làm con rể, tuy nhiên cô gái đã đem lòng yêu một chàng trai khác (Vũ Duy Khánh). Chuyện tình của cả ba càng trở nên rắc rối khi có sự can thiệp của mẹ cô gái, cả hai chàng trai đều muốn cô gái được hạnh phúc và cuối cùng, cô đã có quyết định khiến một trong hai chàng trai phải đau khổ.

Sự kết hợp của hai nam ca sĩ đang rất được yêu thích hiện nay trong MV “Vì Hạnh Phúc Của Em” hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự bất ngờ và thú bị cho khán giả.