Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới

Tình yêu trong giới showbiz được xem là khó bền vững và đối với giới người mẫu thì điều này càng khó tồn tại hơn. Tuy nhiên, chuyện tình kéo dài 8 năm của giải Vàng Siêu mẫu 2011 Vũ Mạnh Hiệp cùng Siêu mẫu Phong cách 2013 Lại Thanh Hương đã minh chứng cho tình yêu chân chính luôn tồn tại dù trong hoàn cảnh hay môi trường nào.

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 1

Vũ Mạnh Hiệp - Lại Thanh Hương quyết định kết hôn sau 8 năm gắn bó

Mới đây, Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương vừa thực hiện bộ ảnh đầy lãng mạn tại phố hoa chợ Bến Thành, TP. HCM. Diện những thiết kế đầy trẻ trung với gam màu nổi bật, phù hợp với tiết trời lập xuân, cặp đôi Siêu mẫu muốn ghi lại màu sắc tươi vui trong những ngày cuối năm. Đây cũng là bộ ảnh kỷ niệm 8 năm yêu nhau của cả hai nhân dịp lễ tình nhân sắp đến.

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 2

Đăng quang giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011, Vũ Mạnh Hiệp tạo được tiếng vang trong làngthời trang Việt bởi thể hình chuẩn cùng chiều cao 1m86.

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 3

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 4

Với hơn 4 năm hoạt động trong nghề, giờ đây Vũ Mạnh Hiệp vẫn được xem là một trong những nam chân dài có sức hút trên sàn diễn. Ít ai biết được, đằng sau mỗi bước đi của chàng siêu mẫu luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của người bạn gái Lại Thanh Hương.

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 5

Không quá phô trương, thế nhưng mối tình 8 năm của đôi chân dài trong làng mẫu luôn khiến cho các đồng nghiệp ngưỡng mộ.

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 6

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 7

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, Lại Thanh Hương nói: “Hai đứa quen nhau cách đây 8 năm tại quê nhà Hải Phòng, khi tôi mới tốt nghiệp cấp 2. Trong dịp nghỉ hè, tôi tham gia câu lạc bộ Người Mẫu thì gặp Hiệp cũng sinh hoạt ở đó. Khi ấy tôi nhanh chóng bị thu hút bởi đôi mắt cực kì đẹp của Hiệp.”

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 8

Khi được hỏi điều gì giúp cho cả 2 có được tình yêu lâu bền kéo dài hơn 8 năm, trong khi nghề người mẫu có rất nhiều cám dỗ, Vũ Mạnh Hiệp cho biết tất cả là do duyên nợ.

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 9

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 10

Cặp đôi trao cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm, ngọt ngào

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 11

Lại Thanh Hương chia sẻ mẹ cô đã từng phản đối quyết liệt chuyện tình này và bắt hai đứa phải chia tay vì những lời ra tiếng vào của Vũ Mạnh Hiệp.

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 12

 Vũ Mạnh Hiệp kết thúc mối tình 8 năm bằng đám cưới - 13

Cặp đôi dự định cuối năm 2016 sẽ tổ chức đám cưới sau 8 năm yêu nhau

Photo: Hạo Nhiên Make up: Phan Song Phan

Theo Nam Nguyễn (danviet.vn)