Vừa Ăn Vừa Ngắm Cá Bơi Ở Nhà Hàng Dưới Nước.

h1

Hộp đêm dưới nước đầu tiên trên thế giới đã được cải tạo thành một nhà hàng hạng sang, cho du khách nhìn ngắm các rạn san hô và sinh vật biển trong lúc dùng bữa. Ảnh: Daily Mail.

h2

Subsix thuộc khu nghỉ dưỡng Per Aquum Niyama tại Maldives có góc nhìn ra quang cảnh dưới biển tuyệt vời. Ảnh : CNTraveler.

 

h3

Ngoài việc dùng bữa tối ngon miệng cùng gia đình và bạn bè,việc chiêm ngưỡng cảnh lòng đại dương huyền ảo chưa bao giờ là đơn giản đến thế.Với mảu sắc của hơn 90 loại san hô ở những bàn ăn đặt gần cửa sổ. Ảnh : Daily Mail.

 

h4

Trước đó,bạn sẽ được đưa đến nhà hàng bằng xuồng cao tốc.Một cầu thang ba tầng sẽ dẫn du khách xuống biển. Ảnh:Allofdesign.

 

h5

Với chủ đề biển,nhà hàng có thiết kế độc đáo với quầy bar như một vỏ trai khổng lồ,các ghế ngồi được tạo hình như thân nhum biển ,trần nhà và các bức tường xung quanh được trang trí lộng lẫy. Ảnh:Mymodernment

 

h6

Ngoài ra , để làm tăng độ huyền ảo nhà hàng có các đèn trần như san hô và ánh sáng xanh,tạo cảm giác như đang hoà mình trong lòng biển cả. Ảnh:Paulreiffer.

 

h

Hiện nay,ngoài các bữa ăn trưa nhà hàng còn là môt nơi tổ chức đám cưới,các tour thuỷ sinh vật học,buổi nếm rươu và nhiều sự kiện theo chủ đề. Ảnh: Imagestack.

Nguồn : Zing.vn