Yến Nhi, Trịnh Tú Trung khuấy động gameshow truyền hình

Yến Nhi, Trịnh Tú Trung khuấy động gameshow truyền hình.
 
Mới đây nhất, Yến Nhi đã cùng những người bạn thân nhất của mình khuấy đảo một gameshow lâu năm trên sóng truyền hình "Chung Sức". Bạn đồng hành cùng Yến Nhi không ai khác chính là Trịnh Tú Trung, họ là một nhóm bạn ăn ý với nhau từ trong công việc nghệ thuật, kinh doanh và cả trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn có chàng ca sĩ trẻ Fame Chí Thành đang trên đường khẳng định mình và Tom Nguyễn - chàng nhiếp ảnh gia chính thức của cuộc thi Mister Global nhiều năm liền và năm nay anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi vào cuối tháng 4 sắp tới.
 
 
 
Nếu Yến Nhi, Trịnh Tú Trung, Fame Chí Thành & Tom Nguyễn chọn cho đội mình tên gọi Lung Linh thì đối thủ của họ cũng lém lỉnh không kém khi chọn tên đội là Long Lanh. Đội Long Lanh cũng là những người bạn rất thân của Trịnh Tú Trung và Yến Nhi nhưng trong cuộc chơi này họ chọn chia mình thành hai chiến tuyến đối lập.
 
 
Trần Phong, chàng diễn viên trẻ đa năng đang được khán giả yêu thích với vai diễn Lê Dũng trong bộ phim Nhảy Cùng Ước Mơ giữ vai trò đội trưởng bên cạnh giọng ca cá tính Yến Lê, Á Khôi Tăng Huỳnh Như và diễn viên Nguyễn Anh Tú, gương mặt hứa hẹn sẽ gây bão trong Cười Xuyên Việt 2016.
 
 
 
Vì sự thân thiết từ bên ngoài lên đến tận sân khấu nên cả hai đội chơi đã tạo được một không khí sôi động và vui vẻ đến không ngờ. Những màn đối đầu đầy tiếng cười xen lẫn với sự đối đáp đầy tinh nghịch hứa hẹn đây là một tập rất đáng xem của Chung Sức. Bên cạnh đó Fame Chí Thành đã cùng Yến Lê trình bày bài hit mới nhất của mình do Trịnh Tú Trung sáng tác - Bờ Vai Anh Là Của Riêng Em hay cả 8 nghệ sỹ cùng nhau hát Đêm Đô Thị Trong đầy ắp tiếng cười để gửi tặng quí vị khán giả.
 
Hãy cùng theo dõi chương trình Chung Sức của 8 gương mặt naỳ sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên HTV7 ngày 12/04/2016

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)