Yến Trang khẳng định sự thay đổi trong phong cách

Yen-Trang-Blogtamsuvn (1)
Được biết đến với vai trò ca sĩ nhưng ngoài khả năng ca hát, Yến Trang còn có tài cầm mic dẫn chương trình. Khả năng của cô từng được chứng minh qua gameshow Bước nhảy hoàn vũ 2013 và một số chương trình khác. 

Yen-Trang-Blogtamsuvn (3)
Xuất hiện tại liveshow thứ ba của cuộc thi Hoà Âm Ánh Sáng, Yến Trang đã chọn cho mình bộ trang phục theo phong cách menswear với hoạ tiết vàng nổi bật thể hiện gout ăn mặc tinh tế và thanh lịch của mình.

Yen-Trang-Blogtamsuvn (11)
 Đúng như những gì Yến Trang đã từng chia sẻ sau hai liveshow đầu tiên, Yến Trang đã cố gắng khắc phục những nhược điểm trong phong cách dẫn và văn phong của mình để ngày càng hoàn thành công việc dẫn chương trình một cách hoàn chỉnh hơn.

Yen-Trang-Blogtamsuvn (9)Yến Trang cho biết cô tham khảo tất cả các ý kiến đóng góp của khán giả sau mỗi đêm diễn, cô cũng rất buồn khi nhận ra những thiếu sót của mình nhưng đó cũng chính là động lực để cô ngày càng cố gắng hơn nữa.

Yen-Trang-Blogtamsuvn (8)Nữ ca sĩ muốn chứng tỏ cho khán giả biết rằng mình không chỉ có một ngoại hình bắt mắt mà luôn phấn đấu để làm tốt các vai trò của mình. 

Yen-Trang-Blogtamsuvn (7)
Yen-Trang-Blogtamsuvn (6)
“Yến chị” dành thời gian nhẩm lại kịch bản trước giờ lên sóng. 

Ảnh: Tom Nguyễn

Theo Linh Phạm/Một Thế Giới.