Yến Trang khéo léo khoe hình thể khi biểu diễn

Bộ trang phục ngắn khoe khéo được đôi chân cũng như thân hình khá chuẩn của cô. Màu sắc của những viên đá đính kết trên bộ body suit cũng giúp tôn lên làn da trắng của cô ca sỹ nổi tiếng co gu thẩm mỹ về trang phục rất tốt.

Yến Trang đã tham gia biểu diễn trong sự cổ vũ của rất nhiều khán giả. Gần đây, Yến Trang lại trở lại sóng truyền hình với vai trò người dẫn chương trình của một show đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và giới chuyên môn – The Remix Hoà Âm Ánh Sáng 2016. Yến Trang cho biết tuy đã làm rất nhiều chương trình trước đây nhưng khi xuất hiện trong một chương trình mới thì cô vẫn rất hồi hộp, cô sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thiện mình trong các đêm thi tiếp theo.

Không chỉ xuất hiện với vai trò ca sỹ mà cả người dẫn chương trình thì Yến Trang vẫn gây được sự chú ý bởi cách chọn lựa và phối hợp trang phục của mình để luôn đạt được hiệu quả hình ảnh tốt nhất.

Năm 2016 Yến Trang sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực ca hát để các khán giả sẽ nhớ nhiều hơn đến hình ảnh của Yến Trang là một ca sỹ chứ không chỉ là nghệ sỹ hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Ảnh: Tom Nguyễn

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)