AirAsia & AirAsia X đạt giải thưởng tại Lễ trao giải Hàng không thế giới 2013

 AirAsia được xứng tên với giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới và giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á 5 năm liên tục tại Lễ trao giải các hãng hàng không thế giới 2013 hôm nay. AirAsia X, Hãng hàng không giá rẻ, là một thành viên của tập đoàn AirAsia cũng nhận được giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất – Hạng phổ thông cao cấp và Hạng ghế phổ thông cao cấp.

Giải thưởng Hãng Hàng Không Thế Giới Skytrax là tiêu chuẩn đánh giá toàn cầu của các hãng hàng không tốt nhất và là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành hàng không được thực hiện trong vòng 10 tháng, bao gồm hơn 200 hãng hàng không từ các hãng hàng không lớn nhất vận chuyển quốc tế cũng như vận chuyển nội địa, với sự tham gia của hơn 160 quốc gia đánh giá tiêu chuẩn chất lượng để xếp hạng trên hơn 40 hãng hàng không khu vực.

Ông Dato’ Kamarudin Meranun, Phó Giám đốc điều hành của Hội đồng quản trị cấp cao của AirAsia, người đồng sáng lập và cũng là Giám Đốc của AirAsia X, Ông Dato’ Aziz Bakar, Chủ tịch của AirAsia Berhad đã vinh dự đón nhận giải thưởng tại sự kiện Air Show tại Paris, Pháp.

 

ng Tan Sri Tony Fernandes, CEO Hội đồng quản trị cấp cao của AirAsia chia sẻ “Chúng tôi đã khởi nghiệp cách đây hơn 11 năm với số tiền nợ 40 triệu RM, và hôm nay chúng tôi đã gầy dựng được giá trị tài sản lên đến 9 triệu RM. Chúng tôi đã chuyên chở hơn 190 triệu hành khách đến hôm nay và chúng tôi sẽ tiếp tục chào đón 200 triệu hành khách trong thời gian sắp tới. Thật vinh dự khi AirAsia được xếp hạng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới và tốt nhất Châu Á trong 5 năm liên tục, chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chuyến hành trình của chúng tôi sẽ vẫn chưa kết thúc ở đây, chúng tôi cố gắng hơn nữa để tất cả các hành khách có thể tận hưởng niềm vui và cước phí du lịch thấp nhất trong những năm sắp tới”

Ông Tony cũng chia sẽ thêm: "Đây cũng là một khoảnh khắc tự hào đối với AirAsia X khi được nhận cả 2 giải thưởng Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới – Hạng phổ thông cao cấp và Hạng ghế phổ thông cao cấp, đây là một bằng chứng của sự nỗ lực liên tục của chúng tôi để cung cấp một dịch vụ tốt nhất trên tất cả chuyến bay của chúng tôi. Chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ và cung cấp những trải nghiệm cho hành khách trên những chuyến bay đẳng cấp thế giới"

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)