AirAsia khuyến mãi 3 triệu vé giá 0 đồng

Vé 0 đồng dành cho các chặng bay một chiều, khứ hồi từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội tới Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan), đặc biệt là tuyến đường mới từ Đà Nẵng tới Kuala Lumpur (Malaysia) và từ TP. Hồ Chí Minh tới Johor Bahru (Malaysia). AirAsia cũng dành rất nhiều vé 0 đồng cho các điểm đến hấp dẫn khác, bay từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, thông qua dịch vụ nối tuyến tại Kuala Lumpur, Bangkok tới Phuket, Chiang Mai, Krabi, Yangon, Singapore, Macau, Penang, Manila, Sydney, Melbourne, Perth, Tokyo, Osaka, Nagoya, Busan, Seoul,…
Trưởng bộ phận truyền thông của Tập đoàn AirAsia, Siegtraund Teh cho biết, “Đợt khuyến mãi này là cơ hội tuyệt vời để hành khách lập kế hoạch bay phục vụ công việc, nghỉ dưỡng, học tập,… với giá vé 0 đồng trong mạng lưới các điểm đến của AirAsia từ Việt Nam, Bangkok, Bali,... Thêm nữa, AirAsia cũng vừa bổ sung danh sách mạng lưới bay nối tuyến, giúp hành khách tiết kiệm thời gian và kinh phí trong các chặng bay dài với 858 thành phố trong đợt khuyến mãi vé 0 đồng này.”
 
 
AirAsiaGo, công ty thành viên trực thuộc AirAsia chuyên cung cấp trọn gói khách sạn và vé máy bay cũng tham gia kỳ khuyến mãi lớn lần này với giá vé khởi điểm từ 45USD trọn gói cho một người, áp dụng cùng lịch đặt vé và lịch bay, tương đương 60% khuyến mãi trên tổng giá vé máy bay và khách sạn. Xin vui lòng truy cập www.AirAsiaGo.com để biết thêm chi tiết. 
 
 
Những người sở hữu thẻ AirAsia BIG – chương trình “Tích điểm đổi quà” của AirAsia, trong thời gian ưu đãi này, sẽ có cơ hội đổi điểm lấy vé máy bay miễn phí của AirAsia với từ 500 điểm trở lên. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ www.airasiaBIG.com.
*Giá vé không kèm thuế sân bay và phụ phí. Đặt vé 0 đồng trực tuyến ngay tại website www.airasia.com, hoặc qua ứng dụng AirAsia trên điện thoại thông minh và trên giao diện điện thoại mobile.airasia.com.
 
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)