AirAsia tung 1.5 triệu vé khuyến mãi với giá vé một chiều khởi điểm từ 9 USD

heo đó, vé khởi điểm một chiều với giá 9USD sẽ được áp dụng cho các chặng bay từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội tới Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia) và Johor Bahru (Malaysia), đồng áp dụng cho chặng bay từ Đà Nẵng tới Kuala Lumpur. 
Giám đốc bộ phận thương mại của Tập đoàn AirAsia, Siegtraund Teh cho biết, “Cước phí thấp đóng một phần quan trọng trong việc tăng thị phần, xúc tiến du lịch, đẩy mạnh thương mại và kích thích sự phát triển chung của nền kinh tế. Đợt khuyến mãi này là cơ hội lớn để hành khách có thể thoải mái khám phá các điểm đến thú vị tại châu Á.”
 
Bên cạnh đó, trong đợt này, AirAsia cùng khuyến mãi vé giá thấp cho các chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh tới Penang, Macau, Phuket và Singapore (nối chuyến ở Kuala Lumper hoặc Bangkok), khởi điểm một chiều từ 45 USD.  “Dịch vụ nối chuyến Fly-Thru của chúng tôi giúp hành khách dễ dàng du lịch không cần qua nhiều bước check-in để tới nhiều thanh phố trong danh sách điểm đến của bạn nhờ mạng lưới rộng khắp của AirAsia, “ bà Siegtraund nhận định. 
Từ Penang (Malaysia), hành khách có thể nối chuyến tới Hong Kong, TP. Hồ Chí Minh, Bali, Đài Bắc, Hàng Châu, Adelaide, Seoul; Từ Johor Bahru, hành khách có thể nối chuyến tới Đài Bắc, Hàng Châu, Sydney, Perth, Seoul và Trùng Khánh. Tham khảo chi tiết tại www.airasia.com. 
 
(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)