"Âm mưu" của Cát Phượng khi chọn Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, Hứa Minh Đạt

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Cát Phượng luôn biết cách giữ ngọn lửa làm nghề và lòng nhiệt huyết với nghệ thuật. Để làm được điều đó, trong mỗi dự án, mỗi chương trình, Cát Phượng đều luôn muốn hợp tác với những người có chung “ngọn lửa” với mình.

Bởi chị quan niệm “Phượng rất thích làm việc với các bạn trẻ, bởi các bạn mang trong mình một lòng nhiệt huyết và ngọn lửa với nghề. Khi ấy, Phượng thấy mình cũng được tiếp thêm năng lượng và hứng thú, lửa trong tim bạn và lửa trong tim Phượng kết hợp với nhau giúp mình có thể nhiều ý tưởng, nhiều năng lượng hơn để làm việc. Hơn thế nữa, các bạn trẻ bây giờ cũng rất tài năng nhưng thiếu đất để diễn, Phượng muốn tạo thêm nhiều cơ hội và đất diễn để các bạn được thỏa sức phát triển bản thân mình.”

Đó cũng chính là lý do Cát Phượng lựa chọn Nam Thư, Hứa Minh Đạt và Kiều Minh Tuấn để cùng mình đồng hành trong dự án sắp tới. Từng đứng chung nhiều sân khấu với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nhìn thấy ở anh sự kiên nhẫn và cái tâm làm nghề trong sạch. Hay như Hứa Minh Đạt là một diễn viên không ngại khó, ngại khổ, không chê vai phụ, vai nhỏ, vẫn đứng lên và khẳng định tài năng diễn xuất của mình.

 

 

 
 
 

 

 

Và ở Nam Thư, người em thân thiết, diễn chung với Cát Phượng không biết bao nhiêu sân khấu là một nỗ lực không ngừng, Thư lăn lộn ở mọi sân khấu, Thư tham gia nhiều cuộc thi từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, Thư cập nhật xu thế và cho ra đời những sản phẩm hài có đầu tư. Cả 3 bạn có cùng đam mê và ngọn lửa làm nghề, khi hoà cùng ngọn lửa của Cát Phượng chắc chắn sẽ bùng cháy.

Do đó, Cát Phượng rất tự tin và đặt nhiều kỳ vọng cho sự kết hợp này trong phim ca nhạc hài “Ngộ Quá Ngộ” ra mắt vào đầu tuần tới, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một kịch bản thú vị và đặc sắc.

Đó là một câu chuyện tình yêu của 4 nhân vật trong bối cảnh xuyên thời gian và không gian của hiện tại, quá khứ, về những hành động đã diễn ra trong tiền kiếp sẽ mang đến những hệ lụy sau này. Phim sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Cát Phượng vào ngày 20/6 này.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)