Bảo Anh tung trailer mới đầy kịch tính cùng Mai Hồ, Huỳnh Anh

Trong những khoảnh khắc mới nhất, câu chuyện tay 3 của các nhân vật tham gia MV gây được sự tò mò, kịch tính cho người xem bởi ẩn chứa nhiều diễn biến, tình huống khác nhau.

 
Ảnh: Kim Bánh Trôi – Hải Nguyễn

Bên cạnh những hình ảnh gần gũi, tình cảm đến “phát ghen” giữa Bảo Anh và Huỳnh Anh, chi tiết Mai Hồ đánh ghen hay Bảo Anh khóc cạn nước mắt đã khiến cho những ai xem trailer kèm hình ảnh mới này phải đặt ra không ít câu hỏi thắc mắc.

 
Ảnh: Kim Bánh Trôi – Hải Nguyễn.

Theo chia sẻ của Bảo Anh, cô phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều mới quyết định vào vai người thứ 3 trong music video “Trái Tim Em Cũng Biết Đau” bởi đây là vấn đề đang gây nhiều tranh luận trong xã hội và rất khó khăn để nhận được sự đồng cảm từ khán giả.

 

Để thể hiện tốt nhất cảm xúc và hình ảnh của vai diễn, Bảo Anh không ngại đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu tâm lý nhân vật thật kỹ lưỡng.

 

Dù đã ấn định cụ thể ngày ra mắt, song Bảo Anh và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì một số trục trặc ở phần hậu kỳ nên phải dời ngày họp báo ra mắt sản phẩm.

 

Hiện tại, ca khúc chủ đề “Trái Tim Em Cũng Biết Đau” – bài hát do nhạc sĩ Mr. Siro “đo ni đóng giày” riêng cho Bảo Anh và mạnh dạn khai thác vấn đề người thứ 3 đang được xã hội quan tâm đã đạt được 4 triệu lượt nghe và có mặt ở nhiều Bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hiện nay.

 MV “Trái Tim Em Cũng Biết Đau” của Bảo Anh sẽ chính thức được giới thiệu trên kênh Youtube và các nhiều kênh âm nhạc trực tuyến vào đầu tuần tới.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)