Bí quyết đi chơi Vườn Xoài cùng bé siêu vui, siêu dễ dàng!

1

“Combo” trang phục cơ bản cho chuyến du lịch khám phá: Quần áo đơn giản bằng vải cotton thoáng mát, sáng màu - Mũ và kính mát - Giày bệt hoặc giày thể thao - Balo nhỏ đựng các vật dụng cá nhân (chai nước, đồ bơi, khăn tắm…)

2

Để di chuyển đến các điểm tham quan và vui chơi tại Vườn Xoài, cả nhà có thể đi bộ dạo mát hoặc ngồi trên xe điện vi vu ngắm cảnh, không lo mỏi chân.

3

Vườn thú bán hoang dã của Vườn Xoài là kho từ điển sống động về thế giới động vật.

4

Đồ ăn vặt yêu thích là cứu tinh giúp bố mẹ thoát khỏi cơn “mè nheo” của bé khi mệt mỏi - hãy thủ sẵn nhé. Nếu quên mang theo thì cứ ghé vào các trạm dừng chân của Vườn Xoài.

5

Để chuẩn bị cho bữa trưa, cả nhà có thể dùng bữa tại nhà hàng nội khu với các món đặc sản ngon miệng, hoặc thuê bếp nướng để tự tổ chức một bữa tiệc BBQ.

6

Cùng nhau nghỉ ngơi tại nhà chòi và võng treo bên hồ lộng gió.

7

Trong balo của cả nhà nhất định không thể thiếu trang phục bơi, một chiếc khăn lớn để quấn lại giữ ấm khi lên bờ và quần áo khô để thay vào.

8

Mọi trò chơi tại Vườn Xoài đều có công cụ bảo vệ an toàn, ví dụ như trò trượt nước sẽ có sẵn áo phao đủ kích cỡ, nên bố mẹ cứ cho bé chơi thoải mái nhen.

9

Đừng chỉ nhìn các con vui đùa mà hãy tham gia cùng bé vào thật nhiều hoạt động, vừa thư giãn lại thêm gắn kết với các con

10

Ghé Trung tâm giới thiệu sản phẩm Vườn Xoài để mua sắm những món quà lưu niệm ưng ý, các sản phẩm da cá sấu, da đà điểu sang trọng và quý hiếm.

Lan Phương

KHU DU LỊCH SINH THÁI VƯỜN XOÀI:

537 Đinh Quang Ân, ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.
 
ĐT: 0613.968 163/164 – Fax: 0613.968 165
 
 
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:
 
39/6 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
 
ĐT/Fax: 08.38 48 38 36
 
Hotline: 0942.968 163 – 0943.968 163