Bình Minh mòn mỏi 1 năm để “sám hối” cùng Anh Thư

Những hình ảnh trong ngày bấm máy đầu tiên của bộ phim đã được nhà sản xuất hé lộ. Trong đó, người đảm nhiệm vị trí đạo diễn của bộ phim là Peter Hiền. Đối với khán giả Việt Nam, có thể cái tên Peter Hiền chưa mấy quen thuộc. Nhưng với khán giả Bollywood, đây là một đạo diễn rất nổi tiếng gắn liền với danh tiếng của những bộ phim bom tấn. Peter Hein (tên nghệ danh tại Ấn Độ) chính là đạo diễn hành động của siêu phẩm sử thi Baahubali (2015): The Beginning. Chia sẻ về dự án phim “Sám hối”, anh cho biết : “Lần này về Việt Nam thực hiện phim, ngoài tôi còn có nhà sản xuất Raja Ramani cùng đạo diễn hình ảnh và quay phim đều là người Ấn Độ. Sau một thời gian dài tuyển chọn và cân nhắc, Bình Minh và Anh Thư sẽ đảm nhận 2 vai chính trong phim. “

PeterHiền cùng vợ và nhà sản xuất Raja Ramani (áobông)

PeterHiền-Raja Ramani-BÌnh Minh-Anh Thư

Nam diễn viên Bình Minh thì chia sẻ: “Mình đã nghe danh tiếng của anh ấy từ rất lâu rồi. Mình cũng có xem những phim anh làm đạo diễn hành động tại Bollywood. Đặc biệt mình rất thích phim Baahubali, tác phẩm nhận được rất nhiều giải thưởng lớn tại Ấn Độ lẫn quốc tế. Là một diễn viên mình rất muốn có cơ hội được hợp tác cùng những đạo diễn tài năng như Peter Hiền. Thành ra khi được mời vào vai Long trong phim Sám Hối, là Minh nhận lời ngay, dù lúc ấy chưa đọc kịch bản luôn. Nhưng do đạo diễn Peter Hiền rất kỹ tính trong khâu chuẩn bị nên từ khi nhận được kịch bản cho đến khi bấm máy mất gần 1 năm. Một năm mòn mỏi chờ đợi…À mà còn một bất ngờ thú vị khác là Sám Hối đánh đấu lần đầu tiên Bình Minh làm chồng nữ diễn viên Anh Thư. Dù Minh và Anh Thư từng là đồng nghiệp với nhau gần 10 năm trên sàn diễn thời trang, hai đứa từng diễn chung rất nhiều show diễn. Còn đóng chung trong phim điện ảnh thì đây là lần đầu tiên, lại là cặp vợ chồng hạnh phúc cùng cô con gái. Dù ngoài đời hai đứa là bạn rất thân, nhưng trước khi vào quay cũng phải cùng ngồi lại trao đổi về kịch bản. Để làm sao hoá thân vào nhân vật cho nó đời thường nhất, gần gũi nhất, đúng là một gia đình rất yêu thương nhau.”

Bình Minh (3)

Bình Minh (4)

Anh Thư (1)

BinhMinhAnhThu (3)

BinhMinh-AnhThư

BinhMinhAnhThu (1)

BinhMinhAnhThu (2)

ĐD Peter Hiền-Anh Thư (2)

Đến chúc mừng đạo diễn Peter Hiền trong ngày đầu bấm máy phim tại Việt Nam có nhà sản xuất MinhDofilm (Lửa Phật, Thần Tượng) cùng giám đốc HKfilm Trinh Hoan (giám đốc sản xuất phim Dạ Cổ Hoài Lang). Đây là 2 người bạn thân thiết từng qua Ấn Độ hợp tác với Peter Hiền để học hỏi kinh nghiệp làm phim tại Bollywood.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất Raja Ramani, bộ phim Sám Hối sẽ quay ở Việt Nam 2 tháng, sau đó được mang về Ấn Độ thực hiện khâu hậu kỳ.

Dự kiến “Sám hối” sẽ được công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào năm 2017.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)