Cặp đôi chị em Trương Ngọc Ánh - Thịnh Vinh thân thiết trong Truy Sát

Truy Sát không chỉ gây chú ý bởi cái tênTrương Ngọc Ánh - vừa đảm nhiệm vai chính vừa là nhà sản xuất mà còn bởi Thịnh Vinh - cậu diễn viễn 15 tuổi từng được khán giả vô cùng yêu thích trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Thịnh Vinh xuất hiện trong Truy Sát với vai Bình - em trai thiểu năng của nữ đội trưởng Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh). Ở cả trong phim lẫn trên phim trường, Trương Ngọc Ánh đều hết lòng quan tâm tới cậu em trai nhỏ của mình.

“Nam thần nhí” Thịnh Vinh thân thiết cạnh “chị gái” Trương Ngọc Ánh - ảnh 1

 

“Nam thần nhí” Thịnh Vinh thân thiết cạnh “chị gái” Trương Ngọc Ánh - ảnh 2

 

Bản thân Trương Ngọc Ánh đặt ra yêu cầu diễn xuất khá cao cho chính bản thân mình và tất cả các diễn viên khác trong phim. Cô luôn là người dẫn dắt cho bạn diễn của mình, đặc biệt là với một diễn viên trẻ như Thịnh Vinh. Trương Ngọc Ánh chia sẻ rằng trong một số cảnh quay, cô phải diễn hơi "quá" một chút để đẩy cảm xúc của bạn diễn lên cao.

“Nam thần nhí” Thịnh Vinh thân thiết cạnh “chị gái” Trương Ngọc Ánh - ảnh 3

 

“Nam thần nhí” Thịnh Vinh thân thiết cạnh “chị gái” Trương Ngọc Ánh - ảnh 4

 

Trong phân cảnh An An gặp lại Bình sau khi cứu cậu khỏi tay của Băng Sói, Trương Ngọc Ánh phải ôm Thịnh Vinh thật chặt để cậu bé cảm nhận được rõ rệt tình cảm thực sự của người chị gái đang lo lắng cho đứa em trai của mình. Đồng thời giúp cậu nhận thức được tính chất của hoàn cảnh hiểm nghèo khi đó của nhân vật.

“Nam thần nhí” Thịnh Vinh thân thiết cạnh “chị gái” Trương Ngọc Ánh - ảnh 5

 

“Nam thần nhí” Thịnh Vinh thân thiết cạnh “chị gái” Trương Ngọc Ánh - ảnh 6

 

Ngoài mang đến những pha hành động đẹp mắt, những màn đối đầu quyết liệt hay truy đuổi nghẹt thở giữa hai phe Thiện - Ác, Truy Sát còn là câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu thương gia đình, tình cảm và sự quan tâm của người chị gái dành cho em trai của mình.

Truy Sát dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 22/4/2016.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)