CHÂU ÂU THƠ MỘNG CÙNG VIETNAM AIRLINES

Với rất nhiều người, mùa hè được xem là mùa đẹp nhất của Châu Âu. Bầu trời nắng, trong, dưới đất là bạt ngàn mầu xanh. Đi đâu bạn cũng bắt gặp người dân tranh thủ tận dụng từng giờ nắng của mùa hè để tắm nắng, vui chơi, nhất là các bãi cỏ, công viên và ven các hồ nước. Nếu bạn là người thích đi xe đạp và thưởng ngoạn phong cảnh thì đây là thời điểm thích hợp nhất. Bạn có thể đi bộ hoặc đi dạo bằng xe đạp trong các đường phố, công viên và ngay cả trong rừng (với hầu hết các nước Châu Âu, luôn có sự đan xen giữa thành phố và rừng. Rừng trong thành phố và thành phố trong rừng).

Một tin vui cho khách hàng của Vietnam Airlines, đó là trong giai đoạn hè (giai đoạn mà hầu như khách du lịch đến Châu Âu là đông nhất và hiếm có chương trình khuyến mại nào được đưa ra), cụ thể là từ nay đến 10/8/2013, Vietnam Airlines đưa ra mức giá ưu đãi hấp dẫn dành cho hành trình khứ hồi Tp.Hồ Chí Minh – Paris/ Frankfurt/ London, theo đó giảm 40% trên giá vé dành cho ghế hạng phổ thông linh hoạt, chỉ còn 1.200 USD (tương đương 25.200.000 VNĐ), và giảm 27% giá vé trên hạng Thương Gia, chỉ còn 2.200 USD (tương đương 46.200.000 VNĐ).

Mức giá trên chưa bao gồm thuế và các loại phí, tỷ giá quy đổi 1 USD = 21.000 VNĐ. Khách hàng thanh toán bằng tiền đồng VN theo tỷ giá tại thời điểm xuất vé.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ tổng đài 08 38 320 320 hoặc các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

Thông tin thêm: thông tin về tuyến đường Châu Âu của Vietnam Airlines:

-      - Là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, trên chuyến bay, khách hàng được phục vụ thức ăn dành cho người Việt rất hợp khẩu vị, được phục vụ bởi tiếp viên người Việt để được hỗ trợ thông tin và trợ giúp khi cần thiết

-      - Hành lý ký gửi cho mỗi khách hàng là 40kg. (áp dụng cho hạng ghế Thương Gia và Phổ thông linh hoạt)

 

-      - Là hãng hàng không bay thẳng từ Việt Nam đến Paris, London, Moscow và Frankfurt, qua đó tiết kiệm được thời gian di chuyển cho khách hàng, cụ thể bay đến Frankfurt với 12 giờ 25 phút, đến Paris với 12 giờ 45 phút và đến London với 13 giờ 40 phút.

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)