Có một vùng đất như Dubai ngay tại Việt Nam

co-mot-vung-dat-nhu-dubai-ngay-tai-viet-nam

Thời gian qua, các Hoa hậu, Á hậu như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Phạm Hương, Huyền My... đã cùng đăng trên Facebook và intagram những hình ảnh bình yên tại một địa danh mới nổi ở Đăk Lăk. Những tín đồ mê du lịch và nhiếp ảnh đã lập tức yêu ngay địa điểm chụp hình "mới toanh" này. Ảnh: FB Trương Thanh Vân.

co-mot-vung-dat-nhu-dubai-ngay-tai-viet-nam-1

Với bãi cát trắng và những tảng đá chồng lên nhau, nơi đây được mọi người ví như một hoang mạc Dubai thu nhỏ tại Việt Nam. Ảnh: FB Trương Thanh Vân.

co-mot-vung-dat-nhu-dubai-ngay-tai-viet-nam-2

Đây là khu du lịch sinh thái M'Đrăk, thuộc huyện xa nhất của tỉnh Đắk Lắk. Ảnh: Á hậu Dương Tú Anh.

co-mot-vung-dat-nhu-dubai-ngay-tai-viet-nam-3

Tại đây, du khách không chỉ được hưởng thụ không khí mát mẻ, cảnh sắc tươi đẹp mà còn có thể khám phá các di sản văn hóa, đặc sản núi rừng Tây Nguyên.  Ảnh: Instagram Phạm Hương.

co-mot-vung-dat-nhu-dubai-ngay-tai-viet-nam-4

Khu du lịch sinh thái này nằm sát chân núi Krông Á, có tổng diện tích lên đến 800 ha với nhiều khu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, khu chụp ảnh ngoại cảnh lý tưởng với bãi cát trải dài, bãi đá hùng vĩ, trang trại ngựa, nhà sàn... Ảnh: Hoàng Alex.

co-mot-vung-dat-nhu-dubai-ngay-tai-viet-nam-5

Theo Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Phạm Hương, Á hậu Huyền My, Dương Tú Anh... thì nơi đây giống như một vùng thu nhỏ của sa mạc Dubai. Ảnh: Hoàng Alex.

co-mot-vung-dat-nhu-dubai-ngay-tai-viet-nam-6

Bởi giữa núi rừng Tây Nguyên, bất chợt một vùng đất trải dài những bãi cát trắng tinh, xa xa là đồi núi trập trùng, hồ nước xanh trong, và cả… siêu xe. Ảnh: Hoàng Alex

co-mot-vung-dat-nhu-dubai-ngay-tai-viet-nam-7

Khu du lịch M'Đrăk đang được xây dựng, người ngoài chưa được phép tiến vào. Nơi này nằm cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 90 km, nằm theo hướng Đăk Lăk đi Nha Trang. Ảnh: Instagram Phamhongthuyvan.

co-mot-vung-dat-nhu-dubai-ngay-tai-viet-nam-8

Theo dự kiến, nơi này sẽ bắt đầu mở cửa từ đầu năm 2017, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm chụp ảnh thu hút giới trẻ trong thời gian tới bởi vẻ đẹp hoang vu, yên bình. Ảnh: Instagram Phamhongthuyvan.

 

Theo Ngoisao

Hải Thu