Cuộc hành trình đượm dấu ấn hương thơm 147 by Jillian

Dịch chuyển và trải nghiệm là cách nhiều người trẻ lựa chọn để khám phá thế giới. Người trẻ lưu giữ chuyến đi bằng hình ảnh, các câu chuyện kể và những thước phim. Còn các nhà tạo hương của Jillian lưu giữ các chuyến đi bằng hương thơm.

Tháng 7 năm nay, thương hiệu nước hoa đến từ Thụy Sĩ tiếp tục gây ngạc nhiên cho những người yêu mùi hương bằng bộ ba mới mang tên ‘147 by Jillian’. Nhân dịp ra mắt bộ hương mới, Jillian đã tổ chức cuộc thi ảnh Journeys (Tạm dịch: Những cuộc hành trình) được coi là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu hình ảnh đẹp về du lịch Việt cùng với những câu chuyện truyền cảm hứng, qua đó thôi thúc các bạn trẻ hãy đi, để trải nghiệm và trưởng thành. Ban giám khảo của cuộc thi gồm 2 nhiếp ảnh gia trẻ tài năng là Trần Tuấn Việt (nhiếp ảnh gia chính thức của cộng đồng nhiếp ảnh lớn nhất thế giới National Geographic) và Nguyễn Khánh (phóng viên ảnh báo Tuổi Trẻ) và Giám đốc Thương hiệu Jillian tại Việt Nam, chị Dương Diễm My.

Vòng sơ khảo được tổ chức online từ ngày 01-10/07/2020, cuộc thi khuyến khích người dự thi chia sẻ những bức ảnh đẹp và câu chuyện có ý nghĩa về một hành trình trải nghiệm của bản thân. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 147 triệu đồng, chia làm nhiều khung hấp dẫn, đặc biệt thu hút người tham dự là quà tặng: bất cứ ai gửi bài dự thi hợp lệ đều nhận được quà tặng là 01 set mini nước hoa 147 by Jillian trị giá 147.000 đồng.

 

Ba sáng tạo thơm đầu tiên của 147 lấy cảm hứng từ tinh thần của những phóng viên báo National Geographic, tờ báo nổi tiếng chuyên về đời sống tự nhiên hoang dã. Tinh thần làm việc-tình yêu cuộc sống của người làm báo rộng mở, tự do, giàu trải nghiệm, và không thiếu những bất ngờ. 147 đặc biệt dành tặng cho phái nam những người khao khát những chuyến đi, yêu thích những dịch chuyển. Với ai ưa khám phá, họ nhận ra một điều, những chuyến đi chính là cầu nối về lại với giá trị bền vững, nguyên bản, chân thật, và tử tế sâu thẳm bên trong mỗi người. Người đàn ông mang bí danh 147 luôn trẻ trung tinh thần, mạnh khỏe thể chất, trưởng thành, tài năng. Họ lôi cuốn thế giới xung quanh bằng trải nghiệm sống dồi dào và tích cực của mình.

Jillian là thương hiệu nước hoa cao cấp của Thụy Sĩ được sáng tạo bởi nhóm các nhà điều chế nước hoa hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Jillian sử dụng các nguyên liệu tốt nhất từ các công ty hương liệu lớn trên thế giới, trong đó phải kể đến đối tác chiến lược Luzi (Thuỵ Sỹ) - một nhà hương hàng đầu Châu Âu được thành lập từ năm 1926. Các mùi hương của Jillian được phát triển tại các phòng lab tại Paris và Zurich với những tone mùi sáng tạo, mới mẻ. Mỗi mùi nước hoa là một tác phẩm được chế tác thủ công bởi các perfumer uy tín nhất - những người đã đứng đầu trong các giải thưởng quốc tế về chế tác nước hoa. Jillian lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2019, với 2 dòng nước hoa Jillian và ‘LYS by Jillian’ được đông đảo giới mộ điệu mùi hương đón nhận.

147 là tên gọi được lấy từ khái niệm luân sa trong Phật giáo Tây Tạng, mỗi luân sa đại diện cho một nguồn năng lượng nội tâm mỗi người: 1 là bản năng, sinh tồn; 4 là cảm xúc, sự thấu cảm; 7 là trí tuệ, sự tỉnh thức.
Đông giao thoa tây, bên trong hài hòa bên ngoài, năng lượng kết giao thể xác, và chúng ta có 147.

 Website: https://jillianperfume.com/vi

Website cuộc thi: https://journeys.jillianperfume.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/jillianvietnamofficial/