Cuối cùng bộ sưu tập độc quyền đậm chất lãng mạn của Starbucks kết hợp Vivienne Tam đã ra mắt rồi

Vivienne Tam nổi tiếng với những thiết kế giao thoa văn hóa, Đông tây hội ngộ. Bộ sưu tập lần này của cô đã kết nối cội nguồn văn hóa Châu Á với những thiết kế hiện đại. Sản phẩm hợp tác với Vivienne Tam lần này là một trong những dòng sản phẩm Starbucks mới nhất kết hợp với những nhà thiết kế hàng đầu để truyền cảm hứng và làm cho khách hàng thêm hào hứng khi họ khám phá và thể hiện tình yêu của họ với thời trang. Bộ sưu tập này bao gồm chiếc cốc Double wall, bình S’Well® và chiếc túi, bắt đầu ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2016 tại tất cả các cửa hàng của Starbucks® trên khắp Việt Nam. 

Nếu là một trong những tín đồ yêu thích nét văn hóa phương Đông, sẽ rất khó khăn để bạn lựa chọn sở hữu sản phẩm nào và bỏ rơi sản phẩm nào, hoặc muốn đơn giản hơn thì chỉ cần ôm trọn 3 sản phẩm trong bộ sưu tập đầy cảm hứng lần này mà thôi!

Vivienne Tam cùng một chiếc cốc Starbucks® Double Wall

Được truyền cảm hứng bởi họa tiết “Chim và Hoa” đặc trưng của Vivienne Tam, thiết kế này đã mang đến sự tinh tế cho chiếc cốc double wall thương hiệu của Starbucks.

Vivienne Tam cùng bình nước Starbucks S’Well® 17oz

Với hai phiên bản đen và đỏ cùng với họa tiết “Chim và Hoa” ở chính giữa, chai nước S’Well® giúp giữ những món nước nóng đến 12 tiếng và giữ món nước lạnh đến 12 tiếng đồng hồ. Chai được hàn kín chân không, 2 lớp cách nhiệt và cách điện để giảm thiểu nước ngưng tụ ở bề mặt chai và bảo vệ đôi bàn tay.

Vivienne Tam cùng túi Starbucks®

Túi tái sử dụng bằng chất liệu polyester chắc chắn và màu sắc rực rỡ với họa tiết “Chim và Hoa” đặc trưng của Vivienne Tam.

Sự kết hợp lần này của Starbucks và Vivienne Tam nhằm mang đến cho khách hàng các cảm hứng thời trang đằng sau mỗi thiết kế. Đây là những cống hiến lâu dài cho sự cách tân - một khát vọng không ngừng nghỉ tương tự như Starbucks, luôn tiếp tục tìm kiếm những cách mới để giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng với những sản phẩm độc đáo, xinh đẹp.

 

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)