Đạo diễn Lê Hoàng hẹn hò cùng Huỳnh Văn Sơn tại “Chuyện Quý Ông”

Chuyện quý ông – chương trình đang được phát sóng thu hút nhiều khán giả của Đài Truyền hình Vĩnh Long hiện nay. Là chương trình truyền hình dành cho quý ông vào lúc 16h 30 thứ bảy hàng tuần, THVL 1, chương trình đang được quan tâm không chỉ bởi khán giả nam giới mà cả nữ giới. Và người cầm trịch không ai khác hơn là đạo diễn Lê Hoàng.

Khách mời bao gồm nhiều nhà khoa học, chuyên gia và diễn giả. Thế nhưng, chia sẻ cùng biên tập, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ thích nhất vẫn là hẹn hò của diễn giả Huỳnh văn Sơn – người đàn ông của chương trình rất quý ông. Lý do thì nhiều vô vàn, đó là người của những nghiên cứu và số liệu, đó là người am hiểu quý ông nhưng cũng rất tường tận tâm lý của phụ nữ. Không chỉ là người em rất chịu khó hợp tác mà còn là chuyên gia luôn công bằng, nghiêm túc mà đầy dí dỏm.

Vốn yêu quý nhau thông qua những bài viết và những dự án, PGS. TS Huỳnh văn Sơn không chỉ biết cái tên Lê Thị Liên Hoan mà còn biết người thật. Lý do là PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã nghiên cứu về trẻ em mầm non cùng với Ths lê Thị Liên Hoan – phu nhân của đạo diễn và cũng là bút danh của anh khá nhiều năm… “Đồng hành cùng với đạo diễn Lê Hoàng qua những dự án truyền thông cũng như cùng làm giám khảo nhiều chương trình, nên nhận được lời mời sẽ sát cánh cùng với ông anh đạo diễn là rất sẵn sàng thôi” – PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết.

Với sự “hẹn hò” của đạo diễn Lê Hoàng và vị diễn giả nổi tiếng, chắc chắn chương trình sẽ đọng lại trong nhiều khán giả. Đó là lý do vì sao chương trình vừa phát sóng đã nhận được sự quan tâm và những bức thư của khán giả gửi về nhờ tư vấn… Trong thực tế, nhiều chương trình cho quý ông – nếu có vẫn hướng theo thể thao, trò chơi thì câu chuyện của Chuyện quý ông là điểm đến khá thú vị vì chạm đến những vấn đề rất sâu thẳm của đàn ông và những phụ nữ cần hiểu chuyện đàn ông hiện nay.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)