Dr. Sam Nguyễn đưa thương hiệu cà phê BTS đình đám về Việt Nam

Không chỉ được biết đến với vai trò Hoa Hậu Thành Đạt Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (Miss National United States Women of Achievement 2016), doanh nhân, bác sĩ Dr. Sam Nguyễn còn được yêu mến bởi các hoạt động từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với quỹ từ thiện S.A.M Foundation (Stable Anchor Manor) và là người mẹ nuôi của hơn 300 trẻ em Việt Nam.

 

Doanh nhân, bác sĩ gốc Việt hai lần nhận giải thưởng cống hiến trọn đời (Presidental Lifetime Achievement Award) từ hai đời Tổng thống Mỹ

Là một trong những người Mỹ gốc Việt hiếm hoi được hai lần nhận giải thưởng Presidential Lifetime Achievement Award từ hai Tổng Thống Mỹ (Barack Obama năm 2015 và Joe Biden năm 2022) cho những cống hiến vì cộng đồng, Dr. Sam Nguyen luôn dành trọn tâm huyết cho các hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn (mồ côi, bị bạo hành, nghiện ngập…) nhằm nâng bước cho các em có một cuộc sống, tương lai tốt đẹp hơn, trở thành những con người có trái tim nhân ái và sẵn sàng sẻ chia, đóng góp cho cộng đồng.

Tại Mỹ, trong nhiều năm qua, chị đã nhận bảo trợ, nuôi dạy nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, da màu, bị bạo hành trở thành luật sư, bác sĩ và những công dân có ích cho xã hội. Dr. Sam Nguyen là người gốc Việt đầu tiên được thành phố Frisco, Texas chọn ngày 5/4 hàng năm là Sam Nguyen Day nhằm tôn vinh những cống hiến của bác sĩ Sam Nguyen dành cho cộng đồng. Bên cạnh đó là những giải thưởng danh giá dành cho những đóng góp tích cực, tầm ảnh hưởng đến xã hội  như Global Peace Award (2018 - Global Peace Foundation), World Citizen Award (2018), Prestigious Woman (2019)…

Công việc điều hành 6 công ty tại Mỹ (Skinscience Corp, Asian World Media, Veganic Products, Veganic Nails Spa, GEO Consulting Firm và Dr.Sam) về sản xuất dược mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khoẻ, truyền thông và tư vấn chiến lược cho những tập đoàn lớn trên thế giới mặc dù chiếm rất nhiều thời gian nhưng các hoạt động từ thiện, những chuyến đi đến tận nơi gặp những người cần giúp đỡ vẫn luôn được chị dành sự ưu tiên. Hàng tháng, bác sĩ Sam Nguyen lại dành thời gian bay về Việt Nam thăm 300 con nuôi mà chị nhận bảo trợ tại Kontum, và mang đến những món quà, những sự chia sẻ, chăm sóc, yêu thương. Với những bé trưởng thành và tốt nghiệp ra trường, chị lại tiếp tục truyền cảm hứng và mang đến những cơ hội mới để các bé chủ động phát triển sự nghiệp, theo đuổi niềm đam mê, cống hiến cho xã hội và sống một cuộc đời mà bé mơ ước.

Sau nhiều năm lặng lẽ với những hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam và Mỹ, chị đã chọn bước hợp tác đầu tiên này với Cty HY Fresh Korea, tiền thân là Korea Yakult, một trong những công ty thực phẩm  sản xuất đồ uống và các sản phẩm từ sữa lớn nhất Hàn Quốc với sản phẩm Yakult nổi tiếng. Đối tác uy tín này đã lựa chọn Dr. Sam Nguyen là đại sứ và nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm BTS Coffee tại thị trường Việt Nam.

 

Thương hiệu cà phê BTS đình đám từ Kpop chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 20/7/2022,  Dr. Sam Nguyen chính thức công bố trở thành đại diện độc quyền của thương hiệu BTS Coffee tại Việt Nam, thỏa lòng mong đợi của những khán giả trẻ yêu thích nhóm nhạc thần tượng này, những người hâm mộ Kpop cũng như các tín đồ yêu thích cà phê lon. BTS Coffee là sự kết hợp độc đáo giữa công thức cà phê độc quyền Cold & Hot Brew của Nhà vô địch bartender Mỹ 2015 Charles Babinski, do HY Fresh, công ty thực phẩm và sản xuất đồ uống hàng đầu Hàn Quốc sản xuất. Hình ảnh 7 chàng trai BTS trên 7 mẫu lon đã tạo nên cơn sốt trong toàn thế giới, và từng “cháy hàng” chỉ sau vài ngày mở bán vào năm 2020 tại Việt Nam, giờ đây đã chính thức quay trở lại. Đặc biệt hơn, phiên bản mới này còn là một sự cải tiến về hương vị, đậm đà, cuốn hút và mê hoặc dựa trên sự hoàn hảo và hấp dẫn vốn có từ Cold & Hot Brew của BTS Coffee. Đây thực sự là một thông tin khiến các ARMY và các bạn trẻ tại Việt Nam phấn khích hơn bao giờ hết.

 “Việc BTS Coffee Cold & Hot Brew” chính thức có mặt tại Việt Nam giúp các bạn trẻ và những người yêu thích hương vị này dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất và tiện lợi nhất. Với một đất nước trẻ trung, năng động và đầy năng lượng tích cực như Việt Nam, tôi tin rằng dòng sản phẩm cà phê hấp dẫn này sẽ tạo nên một làn gió mới và những cảm hứng sáng tạo đến không chỉ các bạn trẻ mà tất cả những ai mang tinh thần và năng lượng trẻ trung.” – Dr. Sam Nguyen, đại diện thương hiệu và nhà phân phối sản phẩm độc quyền, chia sẻ.

Ngay sau bước đi đầu tiên này sẽ là sự ra mắt của chuỗi thương hiệu nhượng quyền độc quyền Kpop và những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp uy tín do chính Dr. Sam Nguyen lựa chọn và phát triển, nhằm tạo một nền tảng vững chắc tại Việt Nam cho các thế hệ trẻ em được tổ chức S.A.M Foundation do chị nhận làm con nuôi hoặc bảo trợ. Không chỉ giúp đỡ về vật chất, tinh thần, tình yêu thương và sự định hướng, Dr. Sam Nguyen còn hướng các con đến tương lai ổn định, hiện thực hóa những giấc mơ, bước đến những chân trời rộng lớn và chia sẻ, trao đi nhiều yêu thương như những gì chị đã và đang làm.

Cách thức mua sản phẩm

https://btscoffeeofficial.com/

https://www.facebook.com/BTSCoffeeOfficial

Thông tin báo chí vui lòng liên hệ:

Email: info@geoconsultingfirm.com