Du lịch tiết kiệm tại Philippines cùng Cebu Airlines

Một buổi chiều cùng dân địa phương Du khách không phải e ngại vì rào cản ngôn ngữ khi du lịch đến Philippines vì người dân Philippines nói tiếng Anh rất lưu loát và là một trong những dân tộc hiếu khách nhất trên thế giới. Khi bạn muốn chào những người dân bản địa vui tính ở đây thì bạn chỉ cần nói “Hello” hoặc "Mabuhay" và cũng đừng ngần ngại bắt chuyện vui vẻ với họ để tìm hiểu về những địa điểm ăn uống tốt nhất và những điểm tham quan tuyệt vời vì người Philippines sẽ rất vui khi giúp bạn.

Khám phá ẩm thựcMột trong những nhà hàng nổi tiếng ở Manila là EVERY THING AT SEAK (http://www.wheninmanila.com ) với phong cách dân dã gia đình, với món phô mai que chiên giòn “Moo Fries” cộng với nước sốt thịt và cà chua, thêm một ít sữa chua và lá thơm chỉ với 3 USD. Mỗi món trong thực đơn ở đây sẽ không vượt quá 5 USD. Cuối ngày bạn có thể đến Midnight Mercato (mở cửa từ 06:00 am đến14:00 pm kể cả các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật) (www.mercatocentrale.ph/), đây là một trong những khu chợ cuối tuần nổi tiếng của thành phố Bonifacio Global. Du khách cũng có dịp thỏa mãn khám phá ẩm thực về đêm chỉ diễn ra từ lúc 12h, chủ yếu là các món ăn làm sẵn và chỉ với 2 USD.

Khám phá văn hóa Lịch sử Chỉ với phí vào cổng 1.50 USD, những người yêu thích giày có thể tham quan Bảo tàng giày Marikina (www.marikinalife.com). Cách viện bảo tàng không xa, bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn không gian sách và không khỏi ngạc nhiên khi thấy các loại sách ở Bookay Ukay ( http://www.facebook.com/bookayukay ). Công viên sắc màu Paco Park (http://www.manilagateway.com). Không cần phải mất phí vào cổng bạn vẫn có thể khám phá công viên lịch sử này, Đối với du khách lần đầu tiên đặt chân đến đây có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web (http://www.discounttravelblogger.com). Thỏa thích mua sắm các mặt hàng giảm giáTọa lạc tại Robinsons Place Manila, trung tâm mua sắm Saizen (http://saizenph.multiply.com) là nơi hoàn hảo cho các tín đồ mua sắm có thể tìm kiếm những món đồ yêu thích với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động cuối tuần miễn phí ở Sunday Morning Football Club (http://thelightleaks.tumblr.com) tại Đại học Ateneo de Manila với các trò chơi đáng nhớ.

Hòa mình vào nghệ thuật và âm nhạc Với Liên hoan Âm nhạc Manila đầu tiên vừa mới được tổ chức vào tháng Năm thì hoạt động nghệ thuật và âm nhạc của Manila đang phát triển một cách sôi nổi hơn. Du khách có thể thưởng thức nghệ thuật đương đại tại Finale Art File (http://www.finaleartfile.com/) hoặc những tác phẩm phi thương mại của các nghệ sĩ trẻ vô danh được trưng bày tại Pablo (http://www.spot.ph). Và còn nhiều cuộc triển lãm nghệ thuật đáng chú ý khác có thể được tìm thấy tại Bảo tàng Metropolitan Manila và Bảo tàng Ayala. (Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)