Finnair chính thức có mặt tại Việt Nam

Finnair khai thác chủ yếu các đường bay giữa Châu Âu và Châu Á, gồm 60 điểm đến ở Châu Âu và 11 điểm đến ở Châu Á. Đội máy bay của hãng gồm hơn 70 chiếc có tuổi đời trung bình từ 4 - 6 tuổi, hiện đại nhất trong các hãng hàng không Châu Âu hiện nay. Finnair tự hào là thành viên của Oneworld, liên minh hàng không khai tác hơn 800 dường bay quốc tế tới 149 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Finnair, trong đó có phòng chờ ở sân bay Helsiki và hạng thương gia được các chuyên gia hàng đầu trong ngành bình chọn ở vị trí cao nhất.

 

Finnair cho biết, sự có mặt tại thị trường Việt Nam đánh dấu một mốc phát triển của hãng trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động đến các quốc gia Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Tại Việt Nam, Finnair chính thức mở văn phòng đại diện ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự đại diện của Tổng Đại lý (General Sales Agent-GSA) là Công ty Du lịch Biển Đông (EastSea Travel and Air Service).

Từ Việt Nam, Finnair có sản phẩm liên doanh với các hãng không như Cathay Pacific, Vietnam Airlines hoặc Jetstar đến Băng Cốc, Singapore hoặc Hongkong để nối chuyến với chuyến bay của Finnair đến Helsinki và các điểm nội địa Phần Lan, nội địa Châu Âu.

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)