Grand Mercure Danang khuyến mãi tiệc cuối năm

Từ buổi tiệc chiêu đãi đối tác đến những buổi tiệc tất niên thân mật cho công ty, Grand Mercure Danang là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Cùng thực đơn phong phú và phong cách dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi sẽ mang đến quý khách một buổi tiệc thành công và đáng nhớ. Cùng khép lại và chào đón một năm mới thành công cùng Grand Mercure Danang!

Chương trình KHUYẾN MÃI TIỆC CUỐI NĂM sẽ được áp dụng từ 01/11/2018 đến 31/01/2019, với các gói tiệc ưu đãi (SILVER/ CRYSTAL / SAPPHIRE / DIAMOND /  PLATINUM) chỉ từ 350.000++VND/ khách. Bạn có thể lựa chọn các set menu khác nhau cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng, karaoke hiện đại miễn phí, backdrop và các ưu đãi độc quyền như Champagne khai tiệc, voucher đêm ở tại khách sạn, đàn organ và nhạc công hoàn toàn miễn phí dựa trên gói tiệc của bạn.

Chi tiết chương trình ưu đãi: https://goo.gl/aWo4Mr Grand Mercure Danang, tự hào là một thành viên của Tập đoàn AccorHotels, tọa lạc trên khu vực Đảo Xanh ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Khách sạn Grand Mercure Danang là nơi kết hợp những di sản văn hóa Việt Nam với những điểm nhấn tinh tế đến từ Pháp.  

GRAND MERCURE DANANG Lô A1, Khu Biệt Thự Đảo Xanh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. E: h7821@accor.com | T: +84 (0) 236.379.7777 W: grandmercuredanang.com