Hải Băng bị 'ép' quay lại với Tiến Dũng The Men

Ở Cuộc đua kỳ thú 2015, Hải Băng đã khiến khán giả nghĩ rằng mình là một cô nàng ủy mị, nhạy cảm và dễ rơi nước mắt. Thực tế, nữ ca sĩ Viên đá nhỏ là tuýp phụ nữ không dễ buông xuôi bản thân vì những nỗi buồn ở cuộc sống hay khó khăn trong công việc.

Hải Băng bị 'ép' quay lại với Tiến Dũng The Men - Ảnh 1

Trở về từ Cuộc đua kỳ thú 2015, Hải Băng lập tức bắt tay vào công việc, hoàn thành những dự án âm nhạc dở dang. Mới đây, Hải Băng đã thực hiện bộ ảnh theo phong cách gợi cảm với tâm trạng thoải mái và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết.

Hải Băng bị 'ép' quay lại với Tiến Dũng The Men - Ảnh 2

Nếu Ngô Thanh Vân là một “đả nữ” trên màn ảnh thì Hải Băng đã học võ từ khi còn bé ở ngoài đời. Hiện tại, cô vẫn đều đặn tập luyện thường xuyên để duy trì vóc dáng cân đối. Chính vì thế, người tình cũ của Tiến Dũng còn là một người mẫu yêu thích của nhiều nhiếp ảnh gia.

Hải Băng bị 'ép' quay lại với Tiến Dũng The Men - Ảnh 3

Đứng trước ống kính máy ảnh, Hải Băng có vẻ ngoài duyên dáng mong manh nhưng lại diễn đạt khá tốt thần thái phong cách nữ tính mạnh mẽ.

Hải Băng bị 'ép' quay lại với Tiến Dũng The Men - Ảnh 4

Kết thúc chuyện tình với Tiến Dũng, Hải Băng lại tiếp tục bị đồn thổi đang say nắng Trương Nam Thành sau khi đồng hành cùng nam diễn viên ở Cuộc đua kỳ thú 2015.

Hải Băng bị 'ép' quay lại với Tiến Dũng The Men - Ảnh 5

Tuy nhiên, người đẹp cho biết mình chỉ xem Trương Nam Thành là bạn, cũng như không chia sẻ thêm về cuộc sống riêng tư, ưu tiên số một của Hải Băng là sự nghiệp.

Hải Băng bị 'ép' quay lại với Tiến Dũng The Men - Ảnh 6

Cách đây vài ngày, Lê Hoàng (thành viên nhóm The Men) liên tục có những động thái tạo áp lực để cô em gái kết nghĩa Hải Băng và bạn cùng nhóm Tiến Dũng tái hợp trong âm nhạc. Anh đã gợi ý điều này trên fanpage của The Men và nhận được sự đồng tình của gần 30000 fan hâm mộ của cả hai.

Bình An

Stylist: Quang Kao
Photo: Rin Trần
Makeup: Donlad Nguyen
Costumes: Hot Miu Miu