HK Express mở đường bay trực tiếp Nha Trang – Hồng Kông

Đường bay Nha Trang-Hồng Kông đánh dấu thêm một bước mở rộng mạng lưới đường bay của HK Express - hãng hàng không vừa được xếp hạng là một trong những Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất tại khu vực Đông Bắc Á năm 2016 – Giải thưởng Future Travel Experience (FTE) châu Á. Nếu có một điều tất cả mọi người đều đồng ý, thì đó chính là khám phá cuộc sống đô thị luôn là một ý tưởng du lịch tuyệt vời.

Lễ khai trương HK Express mở đường bay trực tiếp Nha Trang – Hồng Kông 

"Chúng tôi rất vui mừng để ra mắt điểm đến mới này!" ông Luke Lovegrove, Giám đốc thương mại của HK Express cho biết. "Với mỗi lần ra mắt đường bay mới, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho du khách để khám phá những điểm đến mới mẻ và kết nối với các nền văn hóa khác nhau trên toàn khu vực"

Chỉ cách một vài giờ bay từ Nha Trang, Hồng Kông có vẻ như là một thế giới khác hẳn. Là một trong những thành phố lịch sử và sôi động nhất trên thế giới, Hồng Kông mang lại tinh túy của những thứ tốt nhất. Tất cả mọi người đều có thể tìm thấy điều mình muốn ở đó - từ những bãi biển hoang sơ với các làng chài, trải nghiệm cho những người sành ăn với các món Quảng Đông truyền thống, hay các trung tâm thương mại đông đúc và nhộn nhịp.

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, HK Express khuyến mãi mức giá đặc biệt 40 USD* cho các chuyến bay Nha Trang-Hồng Kông, áp dụng bán từ nay đến 09/12/2016 với ngày bay linh hoạt từ ngày 09/11/2016 đến 25/03/2017.


Phi hành đoàn chuyến bay đầu tiên của HK Express từ Hồng Kông đến Nha Trang, ảnh chụp tại sân bay quốc tế Cam Ranh.

Ký hiệu

Đường bay

Giờ khởi hành

Giờ đáp

Tần suất

UO505

Nha Trang (CXR) >

Hồng Kông (HKG)

17:50

21:10

Thứ Tư, 

Chủ Nhật

UO502

Hồng Kông (HKG) >

 Nha Trang (CXR)

14:50

16:10


* Giá chưa bao gồm thuế, phí và tùy thuộc vào tình trạng chỗ. Điều kiện áp dụng kèm theo.

HK Express là hãng Hàng không đăng ký Thẩm định An toàn Vận hành IOSA từ Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, do đó tuân thủ và đáp ứng các tiêu chuẩn IOSA. HK Express cam kết vận hành an toàn với mọi du khách và phi hành đoàn.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí