Hồ Quang Hiếu nhí nhảnh chụp ảnh tại Nhà Trắng

Hồ Quang Hiếu hiện đang có chuyến lưu diễn kéo dài 3 tuần tại Mỹ. Đây là một trong những chuyến lưu diễn dài ngày nhất của anh tại xứ sở cờ hoa.

Điểm dừng chân của anh là các tiểu bang nước Mỹ nơi có nhiều kiều bào Việt sinh sống. Trong lần biểu diễn này, anh có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ đàn anh, đàn chị nổi tiếng và điều đó khiến anh thấy mình cảm thấy may mắn và tự hào.

Chia sẻ về lần đến Mỹ này, Hồ Quang Hiếu cho biết: Kế hoạch đi lưu diễn của tôi được lên từ trước đó khá lâu vì lần biểu diễn này khá dài nhưng tôi vẫn không giấu được sự hồi hộp và háo hức.

Điều thú vị nhất đó là lần này tôi được đến với nhiều khán giả Việt ở nhiều tiểu bang khác nhau của nước Mỹ. Mỗi đêm diễn tại mỗi bang mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm khác nhau nhưng người Việt ở Mỹ luôn thật thân thiện, dễ thương và cổ vũ hết mình.

Do đặc thù nên hầu hết các đêm diễn của Hồ Quang Hiếu chủ yếu diễn ra vào dịp cuối tuần. Đó cũng là cơ hội để nam ca sĩ có nhiều thời gian hơn khám phá các vùng đất, tiểu bang khác nhau, được hòa mình vào dòng người sôi động hay đơn giản nhâm nhi tách cafe trên phố nhìn cuộc sống trôi mạnh mẽ.

Hiếu tâm sự, anh rất thích cảm giác một mình đeo ba lô dạo phố và tự mình khám phá những địa danh nổi tiếng nước Mỹ. Nó mang đến cho anh cảm giác bình yên, thảnh thơi và nạp năng lượng để chuẩn bị cho những đêm diễn. Vì thời gian lưu diễn khá dài nên với Hiếu, quãng thời gian này càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu cũng vừa tung ra 2 MV liên tiếp. 1 MV được thực hiện đặc biệt để tặng mẹ nhân dịp lễ Vu Lan và 1 MV nói về đề tài xã hội.

Không chỉ đơn thuần là những MV tình yêu hay những MV trẻ trung, sôi động Hồ Quang Hiếu tâm sự anh muốn các sản phẩm âm nhạc của mình ngày càng có chiều sâu với nhiều góc nhìn đa chiều hơn về cuộc sống.

Bighead Chou/ Thegioishowbiz

Thegioishow