Hoa hậu Diễm Hương “hộ tống” con trai kháu khỉnh làm giám khảo sân chơi ý nghĩa dành cho mẹ và bé

Đến với đêm bán kết của cuộc thi này, bên cạnh show trình diễn thời trang sôi động, ấn tượng, các thí sinh đã thể hiện những tiết mục tài năng đặc sắc, hoành tráng và vô cùng cảm xúc.

12 sắc màu cá tính, nổi bật với 12 màn trình diễn ca, múa, nhạc kịch đầu tư và dàn dựng hết sức công phu và ý nghĩa cả về nội dung lẫn hình thức.

Đóng vai trò “cầm cân nảy mực” trong đêm bán kết là những vị giám khảo uy tín, danh tiếng và chuyên môn cao như: Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010 Diễm Hương, Á khôi công sở – Doanh nhân Trang Trần, nhà báo Ngô Bích Phượng cùng giám đốc Á Đông Productions – chuyên gia đào tạo người đẹp Nguyễn Anh Tuấn.

Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn cho biết: “Tôi vô cùng xúc động vì hôm nay các cặp thí sinh đã chuẩn bị rất chu đáo và công phu. Chúng tôi rất khâm phục các mẹ. Những người phụ nữ thời đại mới vô cùng xinh đẹp, giỏi giang và tài năng.

Bên cạnh đó, các con tuy còn rất nhỏ nhưng lại có năng khiếu nghệ thuật rất sớm. Tôi nghĩ đây là một thành công rất lớn của cuộc thi trong việc tôn vinh và quảng bá thông điệp nhân văn về tình mẫu tử thiêng liêng của thời đại mới”.

Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn

Đồng hành cùng các vị giám khảo khác là người đẹp, hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương cũng chia sẻ: “Đây là một cuộc thi bổ ích và giàu ý nghĩa về hình ảnh mẹ và con hiện đại, xinh đẹp, năng động nhưng cũng truyền thống và đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

Phải nói ban giám khảo sẽ vô cùng đau đầu bởi những tài năng của mẹ và con hôm nay. Hương hy vọng sau cuộc thi này, tất cả các cặp mẹ con sẽ cùng nhau tự tin và toả sáng hơn dù là trong gia đình hay ngoài xã hội”.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương và con trai

Trải qua phần thi trình diễn thời trang cùng 12 tiết mục tài năng đặc sắc, sau đêm bán kết, ban giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra năm tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trong đêm chung kết Mom&Kids Icon 2016 sắp tới.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)