Hoa hậu Thu Hoài - Tài sắc vẹn toàn

Vốn là cái tên được nhắc đến nhiều trong truyền thông tiêu biểu cho hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt, hoa hậu Thu Hoài ngày càng chứng minh được tài năng và sắc đẹp của mình tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại.

 

 

Bỏ hơn 10 năm lập nghiệp ở xứ người rồi quay lại Việt Nam gầy dựng “đế chế” thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng hàng đầu. Liên tiếp sau đó là hàng loạt dự án kinh doanh về dịch vụ nhà hàng, sắp tới đây là trường dạy thẩm mỹ, trong từ điển cuộc sống của hoa hậu Thu Hoài dường như không tồn tại hay chữ “nghỉ ngơi.

 

 

 

Nói về hoa hậu Thu Hoài, Nhà thiết kế Công Trí cũng không ngại chia sẻ trên trang cá nhân: “ Người phụ nữ thành đạt mà vẫn giữ gìn được nhan sắc thì quả là chịu áp lực rất lớn. Hoa Hậu Thu Hoài đã biến những điều tưởng như là áp lực đó trở thành niềm vui trong công việc, đem lại vẻ đẹp tự tin cho chính mình và cho bao phụ nữ khác, xin cảm ơn Hoa Hậu Thu Hoài đã đem đến cho mình những kinh nghiệm và các câu chuyện thú vị khác nhau về sự thành đạt và cái đẹp...”.

 

 

 

Không xuất hiện nhiều như trước đây, thời gian này hoa hậu Thu Hoài vẫn miệt mài với công việc. Rảnh rỗi cuối tuần cô lại dành thời gian cho gia đình, con cái. Hiếm bà mẹ nào coi các con mình như những người bạn. Cùng đi chơi, cùng làm và lắng nghe các con mình muốn gì, cần chia sẻ điều gì…Mặc dù bận rộn nhưng với hoa hậu Thu Hoài gia đình vẫn là quan trọng nhất và là động lực, nền tảng để cô luôn làm việc hiệu quả nhất.