Hòa mình vào không khí Euro 2016 cùng nhóm Giao Thời

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất nhằm cổ động cho mùa giải bóng đá Âu châu Euro 2016, các thành viên Ngọc Trâm, Anh Nguyệt và Phương Thùy và nhóm trưởng Hoài Phương của nhóm Giao thời lựa chọn những bộ trang phục thể thao đầy khỏe khoắn cùng màu cờ sắc áo của đội tuyển mỗi cô gái yêu thích để thể hiện tình yêu bóng đá và tinh thần thể thao thượng tôn.

Không chỉ yêu thích thể thao, những cô gái của nhóm Giao thời cũng chọn những môn thể dục, thể thao để rèn luyện thể lực và giữ dáng. Trưởng nhóm Giao thời, Hoài Phương cho biết: “Tôi và các thành viên khác duy trì tập luyện môn thể dục thẩm mỹ Aerobic mỗi ngày 60 phút. Bên cạnh đó là bơi lội mỗi tuần 2-3 lần, đặc biệt là trong mùa hè việc bơi lội không những giúp khỏe khoắn lại còn giải nhiệt cơ thể và giúp tinh thần sảng khoái, tươi tắn. Tinh thần tốt là điều giúp cho tôi cũng như các thành viên luôn tự tin và tỏa sáng trên sân khấu”.

Nếu nhóm trưởng Hoài Phương yêu thích đội xứ Wales thì cô nàng Phương Thùy, Ngọc Trâm lại vô cùng mến mộ đội tuyển Ý, còn Ánh Nguyệt là “fan cuồng” của đội tuyển Đức. Dù lịch diễn, lịch tập cũng như quay MV kín trong tháng này nhưng các thành viên vẫn tranh thủ thời gian để xem bóng đá trên tablet hay theo dõi kết quả thi đấu của đội tuyển mình yêu thích trên báo chí.

Ánh Nguyệt

Ngọc Trâm

Hoài Phương

Phương Thùy

Vừa qua, nhóm Giao thời đã có chuyến lưu diễn ở Quảng Ngãi, Bình Thuận kéo dài một tuần. Hiện tại, nhóm Giao thời đang ghi hình cho MV mới tại Phan Thiết. Giữa thời buổi nền âm nhạc nước nhà thiếu vắng trầm trọng các nhóm nhạc, Giao thời là một trong số ít nhóm nhạc nữ tạo được bản sắc riêng khi kết hợp nhuần nhuyễn âm nhạc truyền thống dân tộc với hơi thở quyến rũ thời đại. Các thành viên của Giao thời đều giỏi chuyên môn thanh nhạc và có thể chơi tốt các loại nhạc cụ dân tộc như độc huyền cầm, nhị, đá, đáy, hồ, tam thập lục, sáo, mõ, tiêu, phách… Nhóm Giao thời cũng rất đắt các show sự kiện, hội nghị bởi màu sắc âm nhạc rất chất và riêng bản sắc. 

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)