MC Trần Hoàng gây ấn tượng đặc biệt trong họp báo chung kết Én Vàng 2015

Vòng chung kết của cuộc thi Người dẫn chương trình 2015 bao gồm 4 đêm thi trực tiếp. 10 thí sinh sẽ được tranh giải Én Vàng, Én Bạc và giải ba của cuộc thi cùng với các giải phụ khác. Trong số 10 gương mặt nổi trội, không ít thí sinh gây ấn tượng mạnh với những người tham dự. Có thí sinh có nghề nghiệp khá đặc biệt, có thí sinh đây là lần thứ hai bước vào chung kết. Tất cả đều tự giới thiệu về mình trong họp báo để gây thiện cảm.

MC Trần Hoàng gương mặt thư sinh gây ấn tượng thú vị trong họp báo. Với kinh nghiệm dẫn chương trình từ thiếu nhi ở tỉnh Tây Ninh, xem ra Trần Hoàng là ứng cử viên khá mạnh trong cuộc thi này. Bắt đầu thi kể chuyện từ năm lên 7, sau đó bén duyên với công việc MC của nhiều chương trình thiếu nhi, Trần Hoàng tự giới thiệu mình và gây nhiều cảm xúc cho những người tham dự.

Vài phóng viên đã nói đùa ngoại hình của MC hotboy nhưng thâm niên dẫn chương trình của thí sinh này thì thuộc loại  già lắm. Trần Hoàng cho biết: yêu thích công việc MC, gắn bó với nghề này cũng nhiều đợt vì tuổi trẻ của Hoàng vẫn phải đi học, thay đổi cuộc sống. Nhưng đến nay Hoàng rất tin vào sự lựa chọn của mình. Trần Hoàng cười tươi sau buổi họp báo khi các bạn thi cùng trêu chọc là anh có thâm niên nghề dữ nhất ở thời điểm này.

Thực sự khi nhiều MC nhí xuất hiện và biến mất thì Trần Hoàng là một trường hợp khá thú vị của cuộc thi năm nay. Hy vọng cũng với sự nỗ lực của mình, các thí sinh sẽ tạo những ấn tượng tích cực cho cuộc thi này. Đêm chung kết 1 sẽ diễn ra vào lúc 20h30 trên kênh HTV9 và đươch truyền hình trực tiếp với nhiều nội dung lý thú sẽ mở đầu cho hành trình chinh phục Én Vàng 2015.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)