Nghệ sĩ Việt hào hứng dành nhiều lời khen ngợi phim kinh dị lãng mạn Cô Hầu Gái

Trong buổi họp báo ra mắt phim, nữ ca sĩ – diễn viên Kathy Uyên đã nhận xét: “Cô Hầu Gái là một bộ phim rất đáng xem, có twist (bước ngoặt) rất kì lạ và diễn xuất rất tuyệt vời”. Ca sĩ, nhạc sĩ trẻ SuBoi hào hứng chia sẻ: “Mọi người thường hay nói phim ma Việt Nam thì không có gì mới, nhưng SuBoi chắc chắn với các bạn là khi xem phim sẽ không biết kết cục là gì đâu”. Rất nhiều người nổi tiếng đã chia sẻ về CÔ HẦU GÁI trên trang mạng xã hội cá nhân: “Thực sự hạnh phúc vì bộ phim tuyệt vời CÔ HẦU GÁI là một bước tiến lớn của điện ảnh Việt Nam. Tất cả mọi người hãy tới rạp để xem phim nhé” – diễn viên Kim Lý chia sẻ ngay khi vừa xem xong phim tại rạp. Nam diễn viên phim hành động Hiếu Nguyễn lại có góc nhìn riêng: “Ai chưa coi CÔ HẦU GÁI thì coi đi rồi sẽ biết sợ là gì. Kakaka. Một bộ phim chỉn chu và chất lượng”; diễn viên Trần Bảo Sơn với lời nhận xét ngắn gọn: “Một bộ phim đáng xem”. Ngoài ra còn rất nhiều những nghệ sĩ khác như B TrầnMiu LêThiên NguyễnDiễm My… cũng dành những lời có cánh cho bộ phim kinh dị lãng mạn đầy màu sắc mới mẻ của tháng Chín này.

kathyureview-1b-tran

Ngoài nội dung thú vị, chặt chẽ, logic, CÔ HẦU GÁI gây ấn tượng với cảnh quay đẹp và đậm chất nghệ thuật, từ những cảnh quay toàn của những đồn điền cao su trải dài ngút tầm mắt cho tới những khuôn hình nóng bỏng giữa cô hầu gái Linh và ngài đại úy Sebastien. Bên cạnh đó, tạo hình và diễn xuất của các nhân vật cũng là điểm sáng được đánh giá cao của bộ phim. Vietnamnet nhận xét: “Sự đầu tư nghiêm túc về mặt kịch bản, hình ảnh, âm thanh, kết hợp với dàn diễn viên có thực lực khiến CÔ HẦU GÁI được xếp vào danh sách những bộ phim kinh dị đáng xem trong năm nay”; Saostar cho rằng “CÔ HẦU GÁI được xem là điểm sáng của dòng phim kinh dị nước nhà từ đầu năm đến nay”; tạp chí ELLE đã nhìn bộ phim theo một ánh mắt lãng mạn khác: “CÔ HẦU GÁI đã cho thấy sắc thái của một bộ phim kinh dị duy mỹ. Cái đẹp luôn xuất hiện đằng sau sự rùng rợn, trải dài xuyên suốt bộ phim với góc quay mỹ miều nhưng vẫn ma mị”. CÔ HẦU GÁI thực sự chiếm được cảm tình của toàn bộ khán giả và giới truyền thông, bộ phim làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

tbs-reviewyaya-truong-nhi

Cô Hầu Gái lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về một cô hầu gái tên Linh đến làm việc trong biệt thự của Đồn điền Sa Cát. Ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn về những hồn ma của người vợ quá cố của ông chủ và những phu đồn điền bị sát hại. Và chính câu chuyện tình yêu của Linh và ông chủ Sebastien Laurent đã đánh thức những linh hồn oán giận trong khu đồn điền…