Ngọc Thanh Tâm lột xác trong bộ ảnh thời trang quyến rũ

Ngọc Thanh Tâm bị cuốn hút bởi chất liệu jean đột phá lấy cảm hứng từ Rock’ n’Roll cùng với những thiết kế cá tính và trẻ trung nhưng không kém phần thời thượng này.  Phong cách nhưng vẫn ẩn chứa sự gợi cảm, những dấu ấn họa tiết trên trang phục chính là những thông diệp cuộc sống không ngừng nghỉ tạo nên đặc trưng riêng cho những thiết kế của Versace Jeans.

img_1512.jpg

img_1520.jpg

img_1547.jpg

Với mái tóc xõa cột nghẹ phần trên để lộ khuôn  mặt cùng màu son nâu nhẹ nhàng, thì thêm đó là chiếc đầm xuông và những phụ kiện hài hòa nằm trong bộ sưu tập mới này là một sự kết hợp hoàn hảo đem lại thiện cảm của Ngọc Thanh Tâm đến với khán giả. Ngoài ra,  mới lạ với áo khoác họa tiết cá tính cùng chân váy ngắn cùng chất đã tạo nên một Ngọc Thanh Tâm khác xa với những hình ảnh quen thuộc trong những chiếc đầm nữ tính nhẹ nhàng. 

img_1549.jpg

img_1570.jpg

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ, thời gian qua cô rất vất vả với công việc đóng phim cũng như tham gia các hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra lịch học ở trường cũng khá dày kín. Chính vì thế, để thỏa mãn niềm đam mê thời trang, cô thường dành những ngày cuối tuần để có thể lựa chọn những bộ trang phục ấn tượng và cập nhật xu hướng thời trang mới.

img_1596.jpg

img_1614.jpg

Nói về các dự định phim ảnh, cô cho biết: “Tôi đã nhận được những lời mời diễn xuất tiếp theo, nhưng quả thực mỗi vai diễn với tôi luôn là một thử thách, bởi tôi quá cầu toàn, luôn muốn mọi thứ tốt nhất. Chính vì thế, tôi đang nghiên cứu kịch bản. Tôi đang mong mình sẽ được xuất hiện trong một bộ phim hiện đại, trẻ trung với vai diễn thực sự cá tính”.

img_1622.jpg

img_1724.jpg

img_1747.jpg