Những điểm đến mát rượi của du lịch Việt

 
sapa3
Sa Pa (Lào Cai): thị trấn với mây quanh năm, thỉnh thoảng lại có tuyết luôn có sức hấp dẫn với mọi du khách. Đến đây, bạn có thể trải nghiệm nhiều hình thức du lịch khác nhau, từ nghỉ dưỡng, khám phá đến leo núi (Fansipan). Ảnh: Allvietnam.
 
quanlan
Đảo Quan Lạn (Quảng Ninh): Những bãi biển tuyệt đẹp, những cánh rừng nguyên sinh, nụ cười ấm áp của người dân cùng những hải sản, đặc sản ngon tuyệt là lý do nhiều du khách chọn nơi này là điểm đến vào mọi mùa trong năm. Ảnh: Vietnambeach.
 
halongbay
Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh): Dù đến đây bao nhiêu lần, một trong những kỳ quan mới của thế giới luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau về biển, núi đá, hang động thạch nhũ. Ảnh: Vietnamtourism.
 
haitien3
Biển Hải Tiến (Thanh Hóa): được du khách và phượt thủ ví như một người phụ nữ dịu dàng, thuần thiết với khuôn mặt không trang điểm cầu kỳ, không quần áo là lượt. Ảnh: Apttravel.
 
thiencam
Biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh): Dù được khai thác du lịch đã lâu, biển Thiên Cầm vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ với biển xanh cùng những dải cát trắng, mịn màng trải dài đến tận chân trời. Ảnh: Trần.
 
anbang5zing2
Biển An Bàng (Hội An): Từng được CNN bầu chọn là một trong 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh, biển An Bàng đẹp, hoang sơ và giản dị như người dân Đà Nẵng. Ảnh: Lê Hiếu.
 
dadia
Gành Đá Đĩa (Phú Yên): từng được đánh giá là một trong những gành đá đẹp bậc nhất trên thế giới. Đến nay, nơi này vẫn là hoang sơ, kỳ vĩ, đầy bí ẩn với những trải nghiệm không nơi nào có. Ảnh: Andre Luu.
 
nhatrangbeach1
Nha Trang: thành phố của biển, đảo, vịnh tuyệt đẹp luôn có sức hút nhất định với du khách trong và ngoài nước. Điểm trừ duy nhất của nơi này là không nên đến vào mùa mưa. Ảnh: Eravina.
 
dalat3
Đà Lạt: luôn là điểm đến quen mà lạ với du khách. Tùy mỗi thời điểm trong năm, nơi này lại khoác lên chiếc áo khác nhau, song dù thế nào, người ta vẫn nhớ đến nơi này như một thành phố ẩn trong sương, tràn ngập hoa tuyệt đẹp. Ảnh: Eflexoffice-eu
Theo An Huỳnh / Zing news